• Tuesday, Sep 29, 2020

YouTuber Nhật biến đường phố thành map GTA

YouTuber Nhật biến đường phố thành map GTA

Kênh YouTube Komazawa Isolation đã tái hiện những tựa game nổi tiếng trên chính đường phố Tokyo (Nhật Bản).

By Phúc Thịnh
August 10 at 4:00 pm

Với trò chơi tái hiện tên Grand Theft Yakuza, đoạn video của Komazawa Isolation thu hút hơn 900.000 lượt xem trên YouTube chỉ sau 5 ngày đăng tải.

Người đàn ông trong video đã hóa thân thành nhân vật trong Grand Theft Auto (GTA), Metal Gear Solid và Yakuza. “Bản đồ” trong game cũng chính là khu mua sắm nổi tiếng Shibuya tại Tokyo (Nhật Bản).

5576f5ae6fed86b3dffc

“Một buổi tối tại Shibuya, ‘HAYAKEN’ bắt gặp người đàn ông áo đen bí ẩn, bắt đầu hành trình tìm kiếm manh mối”. Đoạn video bắt đầu với cảnh nhân vật thức dậy trên vỉa hè, đi vòng quanh khu Shibuya để tìm kiếm manh mối cho một vụ án.

Trong quá trình tìm kiếm, nhân vật phải thực hiện các nhiệm vụ và “tiêu diệt” kẻ địch. Các phân cảnh chiến đấu được dàn dựng chuyên nghiệp với âm thanh, hiệu ứng hệt như trong game. Những phân đoạn trò chuyện, màn hình tải game, chuyển động của camera càng khiến người xem thích thú, như thể có người đang sử dụng tay cầm để điều khiển nhân vật.

Trích đoạn video của Komazawa được đăng lên Twitter của Oliver Trenchard, thu hút hơn 15 triệu lượt xem và 270.000 lượt thích chỉ sau 3 ngày.

“Đây là GTA V phiên bản Nhật sao? Tôi thực sự muốn chơi nó”, trích một bình luận trên Twitter. Một bình luận khác bày tỏ ngưỡng mộ kỹ thuật lia camera khi mô phỏng rất giống góc nhìn trong game.

Theo Zing

comment Bình luận