• Friday, May 14, 2021

Yếu tố giúp điều hoà Aqua hút hàng hè này

Yếu tố giúp điều hoà Aqua hút hàng hè này

Điều hòa Aqua trang bị công nghệ Eco Mode tiết kiệm điện, xuất xứ Thái Lan và có chế độ bảo hành lâu dài.

By Giang Ngân Nhi
April 19 at 4:00 pm

Mùa hè nắng nóng khiến hầu hết gia đình đều tăng cường sử dụng điều hòa. Tuy nhiên, điều này cũng vô tình dẫn đến hoá đơn tiền điện trong những tháng hè cũng tăng cao. Vừa xua tan cái nóng ngày hè vừa giảm nhẹ gành nặng tài chính, những dòng điều hòa tiết kiệm điện như Aqua, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Công nghệ Eco Mode tiết kiệm điệnĐiều hoà Aqua được trang bị công nghệ Eco Mode tăng cường khả năng tiết kiệm điện. Cùng chế độ Inverter, máy vận hành êm ái và tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ đến 60% so với dòng máy lạnh thông thường. Vì vậy, công nghệ Eco Mode trên điều hoà Aqua được xem là giải pháp giúp tiết kiệm tài chính hiệu quả khi sử dụng điều hoà trong hè này.

Ngoài chế độ Inverter, điều hoà Aqua cònđược trang bị công nghệ Eco Mode tăng cường khả năng tiết kiệm điện.

Ngoài chế độ Inverter, điều hoà Aqua cònđược trang bị công nghệ Eco Mode tăng cường khả năng tiết kiệm điện.

Xuất xứ Thái Lan, chế độ bảo hành lâu dàiĐiều hoà Aqua được sản xuất tại Thái Lan với nhãn “Made in Thailand" vốn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng.

Điều hoà Aqua được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan.Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Aqua Việt Nam áp dụng chương trình “Bảo hành 1 đổi 1 trong 730 ngày” dành riêng cho các sản phẩm điều hoà Aqua trong năm nay. Đây là một trong những thời hạn bảo hành dài nhất trên thị trường máy điều hoà hiện nay, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
điều hoà
comment Bình luận