• Thursday, Jun 04, 2020

Vui chơi trong vòng tròn để duy trì giãn cách xã hội

Vui chơi trong vòng tròn để duy trì giãn cách xã hội

Công viên Domino ở Brooklyn, New York đã mở cửa trở lại. Nhưng công viên đã được sửa đổi cho phù hợp với mùa coronavirus.

May 21 at 4:00 pm

Các vòng tròn sơn trắng được vẽ lên bãi cỏ là nơi du khách được phép tụ tập để vẫn có thể duy trì các quy tắc giãn cách xã hội của thành phố, đồng thời vẫn có thể tận hưởng bầu trời mà không gặp rủi ro bị nhiễm COVID-19.

comment Bình luận
 • bài viết liên quan
 • CDC Mỹ cung cấp 3,9 triệu đô la giúp Việt Nam chống Covid-19

  Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) của Hoa Kỳ đã cam kết một khoản tiền ban đầu là 3,9 triệu đôla cho các hoạt động về Covid-19 của CDC Hoa Kỳ tại Việt Nam để hỗ trợ công tác phòng ngừa, chuẩn bị và ứng phó, bao gồm cả một số hoạt động trong khu vực.
  May 21 at 2:53 pm
  CDC Mỹ cung cấp 3,9 triệu đô la giúp Việt Nam chống Covid-19
 • Hy Lạp mở cửa các bãi biển ở Athens

  Bãi biển Vouliagmeni nổi tiếng đã đông đúc trở lại vì các dịch vụ có tổ chức đã được phép mở lại ở Hy Lạp sau đợt phong tỏa COVID-19.
  May 19 at 2:16 pm
  Hy Lạp mở cửa các bãi biển ở Athens
 • Đám tang online mùa dịch

  Các giáo đoàn cũng đã phải thay đổi để thích nghi với lệnh giãn cách xã hội trong mùa dịch COVID, vốn không cho phép đám đông tụ tập, trong đó có cả những lễ tang.
  May 19 at 11:15 am
  Đám tang online mùa dịch
 • Cháy lớn giữa đại dịch Covid-19 ở Los Angeles

  Có ít nhất 11 lính cứu hỏa đã bị thương trong một vụ nổ khi họ có mặt để dập tắt đám cháy đang bùng lên ở một tòa nhà thương mại trung tâm thành phố Los Angeles, Mỹ vào chiều 16/5 (giờ địa phương). Hiện giới chức trách thành phố đang điều tra nguyên nhân hỏa hoạn và vụ nổ bên trong tòa nhà.
  May 17 at 5:19 pm
  Cháy lớn giữa đại dịch Covid-19 ở Los Angeles