• Thursday, Feb 25, 2021

Vỡ bi kịch Covid-19 ở Mỹ đã hạ màn ?

Vỡ bi kịch Covid-19 ở Mỹ đã hạ màn ?

CDC chính thức thừa nhận sai lầm trong việc cố tình thống kê các ca nhiễm COVID19 theo một chiều hướng khác, và họ đã xin lỗi công chúng song song với việc hiệu đính số ca nhiễm thực tế thấp hơn rất nhiều lần so với báo cáo. Thì ra đó là một con số nhảy múa mang ý đồ chính trị.

June 5 at 4:00 pm

-Giám đốc của Học viện Y tế toàn cầu Havard đã phải thốt lên : “ Thật không thể tưởng tượng nổi! Tại sao họ lại nhẫn tâm đẩy sự việc đi quá xa như vậy!”

Thậm chí lực lượng American Coronavirus Task Force cũng đã thừa nhận sự vội vàng trong khi kiểm kê các ca nhiễm COVID19 trên toàn quốc.  Theo đó Bác sĩ Birx cho hay rằng : Chúng ta cần phải phân biệt rõ người nào “chết trong thời điểm dịch Covid19” và người nào “chết vì bị nhiễm Covid19” , tại sao các con số đang nhập nhằng không thể chấp nhận được.

87C19B2E-9867-4DEB-AFCD-91A0505722EF

Trong một diễn biến khác, ông Anthony Fauci lên tiếng thừa nhận là đeo khẩu trang là vô dụng, không ngăn chặn được virus phát tán. Ông Fauci cảnh báo nếu không nhanh chóng mở của nước Mỹ sớm trở lại sẽ gây ra các hậu quả khó lường! Các nhà sản xuất khẩu trang cũng theo đó mà họ đăng đàn phân bua rằng khẩu trang của họ sản xuất không có tác dụng ngăn chặn virus.

CDC bây giờ mới cuống cuồng hồi tra lại sai lầm mấy tháng trước , trong báo cáo của CDC làm cho toàn bộ nước Mỹ hoảng loạn phải đóng cửa. Rồi thì bây giờ họ lại bảo rằng virus không lây lan qua tiếp xúc bề mặt.

Vị thống đốc New York cũng mới lên tiếng rằng 70% các ca nhiễm mới xuất phát từ chính ngôi nhà của người dân, có nghĩa là, ổng thừa nhận việc ru rú trong nhà đã vô tình hình thành ổ dịch tại gia, cha truyền con nối.

Như một giọt nước tràn ly, ông tổng thống Trump mới cắt viện trợ WHO vì họ bị Trung Quốc chi phối, báo cáo sai lệch, rằng COVID19 lây từ người qua người hồi tháng Giêng.

Kịch hạ màn?

Tập thể đội ngũ tham gia bao gồm CDC, WHO, bác sĩ Anthony Fauci, thống đốc cùng các cá nhân tổ chức có liên quan khác lần lượt ra mắt chào khán giả.

471B4BF8-ED67-412A-B5F1-E775DA81A894

Trở lại California, các bạn có để ý rằng chúng ta đang mở cửa mọi thứ trở lại với một tốc độ nhanh hơn dự báo hay không? Có những thứ không thể che đậy mãi mãi, cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, truyền thông đã làm rất tốt vai trò hù dọa người dân trong suốt 100 ngày qua. Virus không ở đâu xa, nó nằm ngay trong truyền thông, báo đài mị dân. Các bạn có thể nói chúng tôi là có đầu óc hình sự hóa vấn đề, nhưng một khi sự thật rành rành trước mặt thì mấy ai dám chấp nhận

Điểm qua một số “lợi ích” mà COVID19 đem lại cho nước Mỹ:

*Công nợ quốc gia tăng thêm 6 ngàn tỷ USD

* Sa thải hoặc cho tạm nghỉ 50 triệu lao động

* Chi 60 triệu USD vào food stamps

* Thất nghiệp tăng từ 3.5 lên 14.7%

* Ngành dầu khí lao đao

* Ngành du lịch đóng cửa

* Ngành dịch vụ phá sản

* Khủng hoảng lương thực, thực phẩm

* Đe dọa, bắt giam và phạt vạ các giới chức công giáo

* Các bệnh thần kinh tăng chóng mặt

* Trường học đóng cửa

* Một số quan chức lộng quyền

* Các ca tự tử còn cao hơn COVID19

* Các bệnh nhân cần phẫu thuật bị đình trệ

* Xâm phạm quyền tự do công dân

* Giam lỏng 300 triệu người Mỹ tại nhà.

 Kết luận

Đây là một vở kịch đưa đến người xem 2 cảm xúc chân thật:

-Chúng ta thánh hóa chính phủ trong việc cứu rỗi nhân loại khỏi dịch bệnh, khiến cho họ thấy họ có thể một tay che trời

EC331633-AB55-4763-B756-7F5FDEA19B03

- Chúng ta thể hiện mình ngày càng yếu đuối so với chiều hướng phát triển chung của nhân loại. Dưới danh nghĩa “ sự An toàn”, trong thể kỷ 21, con người ta đã đánh mất nhiều cái khác: tinh thần, thể xác, y tế, thực phẩm, năng lượng, an ninh và tài chính quốc gia… Nằm nhà, cầu nguyện vào một loại vaccine hay thuốc men thần thánh nào đó và không nhận ra bản thân mình đang ngày càng yếu đi cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng!

Tác giả JD Hall , Tara Thralls (Khoa Le lược dịch) 

comment Bình luận
 • bài viết liên quan
 • Steve Bannon: Cố vấn quân sự lợi hại của Tổng Thống Trump

  Nếu ông Steve Bannon thật sự trở lại, và chính sách Nhà Trắng đồng nhất quan điểm với ông , thì có lẽ cơn ác mộng của Trung Quốc sẽ sớm bắt đầu
  June 4 at 12:23 am
  Steve Bannon: Cố vấn quân sự lợi hại của Tổng Thống Trump
 • Dốt luật và bất lương

  Thiên tả có hai thành phần. Quần chúng thiên tả thì dốt luật và chỉ giỏi a dua hùa theo phong trào. Còn chính khách thiên tả Mỹ rất thông minh hiểu luật pháp nhưng lương lẹo gian manh.
  June 4 at 4:19 pm
  Dốt luật và bất lương
 • Đôi điều suy nghĩ về nước Mỹ

  Dù là thế lực nào đang chống lại Mỹ đi chăng nữa, họ đã sai lầm khi đụng phải nước Mỹ. Nước Mỹ đáng sợ không phải vì có nền kinh tế lớn nhất thế giới, hay vì phương tiện quân sự hiện đại nhất, mà người ta sợ Mỹ vì tinh thần của Mỹ.
  June 3 at 11:54 am
  Đôi điều suy nghĩ về nước Mỹ
 • Mỹ - Thù trong, giặc ngoài đang sát bên ta

  Những ngày qua, thế giới đang chứng kiến cuộc khủng hoảng về biểu tình, đập phá, hôi của, phá hoại...của nhiều thành phần chủ yếu da đen và những người khác đang tàn phá nước Mỹ. Câu hỏi đặt ra là, liệu có "Bàn tay lông lá bẩn thỉu" hay tổ chức nào trong nước Mỹ đã "chống lưng" cho chúng?
  June 4 at 2:37 pm
  Mỹ - Thù trong, giặc ngoài đang sát bên ta