• Saturday, May 15, 2021

Vingroup ra mắt bộ giải pháp số hóa quản lý khách sạn CiHMS

Vingroup ra mắt bộ giải pháp số hóa quản lý khách sạn CiHMS

Với khả năng số hóa thông tin các hoạt động vận hành, CiHMS góp phần hỗ trợ đối tác nâng cao năng suất, giảm chi phí hoạt động, mở rộng thị trường và tăng doanh thu.

By Mộc Trà
April 13 at 4:00 pm

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) ra mắt giải pháp chuyển đổi số quản lý và vận hành khách sạn CiHMS. Đây là giải pháp được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây do công ty công nghệ Việt Nam phát triển. CiHMS có khả năng số hóa thông tin, thống nhất dữ liệu từ các hoạt động quản lý và vận hành trong khách sạn.

Ông Nguyễn Văn Hoàng - Tổng giám đốc VinHMS phát biểu tại sự kiện ra mắt CiHMS.

Ông Nguyễn Văn Hoàng - Tổng giám đốc VinHMS phát biểu tại sự kiện ra mắt CiHMS.

Ưu điểm của CiHMS là hóa giải sự không tương thích giữa các hệ thống quản trị quan trọng như đặt phòng, nhà hàng, hệ thống ghi nhận yêu cầu khách, phân ca, bảo trì thiết bị…. do nhiều công ty khác nhau xây dựng.

Bên cạnh đó, CiHMS chú trọng vấn đề an toàn thông tin. Trên hệ thống, mọi giao dịch và dữ liệu được mã hoá khi lưu trữ với chứng nhận chuẩn bảo mật PCI/DSS (tương đương chuẩn bảo mật dữ liệu của ngân hàng).

Giải pháp số hóa khách sạn CiHMS được cung cấp dưới hình thức dịch vụ (Software-as-a-service). Các khách sạn thay vì đầu tư hạ tầng thiết bị máy móc như hệ thống truyền thống thì chỉ cần trả một khoản phí mỗi tháng để sử dụng. Mô hình này cho phép khách sạn tiến hành chuyển đổi số với chi phí thấp, phù hợp với giai đoạn kinh doanh khó khăn hiện nay.

Cộng hưởng vào các ưu thế trên, hệ thống CiHMS với công nghệ điện toán đám mây thường xuyên cập nhật những kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng trong vận hành và kinh doanh.

“CiHMS hỗ trợ khách sạn vận hành hiệu quả, giảm chi phí hoạt động và cung cấp trải nghiệm tốt cho khách lưu trú. Hệ thống có khả năng kết nối với hàng trăm OTA (đại lý du lịch trực tuyến) trong nước và quốc tế, mang đến cơ hội mở rộng thị trường và tăng doanh thu cho đối tác. Với việc tạo thêm nhiều cơ hội và giá trị mới trong vận hành, CiHMS góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp",ông Nguyễn Văn Hoàng - Tổng giám đốc VinHMS khẳng định.

Hệ thống của CiHMS giúp triển khai chính sách giá của Vinpearl hiệu quả hơn 30 lần.CiHMS đã được triển khai tại toàn bộ hệ thống khách sạn Vinpearl (hơn 30 cơ sở), hiện xử lý hàng triệu giao dịch mỗi ngày. Theo công bố, hệ thống quản lý giá và quỹ phòng của CiHMS giúp quá trình triển khai chính sách giá của hệ thống Vinpearl hiệu quả hơn 30 lần.

Với kết quả tích cực, VinHMSquyết định thương mại hóa bộ giải pháp CiHMS. Trong năm 2021, VinHMS giới thiệu đến khách hàng trong nước và khu vực ba gói dịch vụ gồm: Essential, Plus, Premium. Trong đó, Essential dành cho phân khúc khách sạn nhỏ, Plus dành cho khách sạn 3-4 sao, Boutique và Premium dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, chuỗi khách sạn lớn.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
vingroup
comment Bình luận