• Sunday, Jul 12, 2020

Việt Nam :Nữ nhân viên ngân hàng vỡ nợ gần 200 tỷ, cầu cứu công an bảo vệ

Việt Nam :Nữ nhân viên ngân hàng vỡ nợ gần 200 tỷ, cầu cứu công an bảo vệ

Sáng 29/6, một số đối tượng xưng là chủ nợ đến ngân hàng để tìm vợ chồng bà Thương, nhưng không gặp, do cả 2 đang nghỉ phép

By Nguyễn Thảo
June 29 at 4:00 pm

Người công bố mất khả năng chi trả là Lê Thị Thương (SN 1988, trú tại đường A Ma Quang, phường Hoa Lư, Pleiku), đang làm việc tại chi nhánh một ngân hàng ở Gia Lai.

Theo thông tin ban đầu, bà Lê Thị Thương vay số tiền gần 200 tỷ đồng của một số cá nhân và một số chủ tiệm vàng tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Khi mất khả năng chi trả, bà Thương đã bị nhiều chủ nợ tới nhà yêu cầu trả nợ trong nhiều ngày nay.

1

Bà lê Thị Thương ( ảnh lấy từ FB Phạm văn Hải )

Ông Trần Văn Chương, Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Lai cho biết, bà Thương là nhân viên hợp đồng, có thâm niên 10 năm, làm việc tại phòng Quản trị Tín dụng. Chồng bà Thương là nhân viên chính thức của ngân hàng.

Được biết, cách đây một vài ngày, vợ chồng bà Thương đã chủ động trình báo chính quyền địa phương về việc mất khả năng chi trả, đồng thời đề nghị công an địa phương hỗ trợ bảo vệ. Khi trình báo, bà Thương không đề cập cụ thể nguyên nhân khiến mình mất khả năng chi trả./. 

Theo VOV-Tây Nguyên

*Theo thông tin trên  FB Phạm Văn ải cho biết "Nàng đẹp, dễ thương và thương cũng dễ. Nàng sinh năm 1988. là nhân viên của ngân hàng BIDV Chi nhánh Gia Lai.Vợ chồng nàng cần tiền, nhiều người thương nàng nên đã cho nàng vay... 200 tỉ vnd, trong đó 100 tỉ là của “nữ hoàng cà phê” Lê Hoàng Diệp Thảo.Chiều 29/6/20, nàng đến công an phường Hoa Lư, TP Pleiku trình báo đã bị vỡ nợ 200 tỷ, đề nghị công an có biện pháp bảo vệ nàng và gia đình.Công an thương nàng lắm, nhà báo cũng thương lun nên gọi nàng là BÀ và gọi các chủ nợ là ĐỐI TƯỢNG.

comment Bình luận