• Monday, Jan 18, 2021

Valentines của các chàng trai có thật sự hạnh phúc

Valentines của các chàng trai có thật sự hạnh phúc

VSU - Nỗi lo chung của các chàng trai, sợ người yêu của mình thua kém người khác thì lại buồn. Cố gắng đẹp lòng người yêu thì lại quá sức mình. Có người vay tiền mua quà valentines cho người yêu. Có người lại làm thêm ngày đêm để có thêm tiền. Valentines của các chàng trai có thật sự hạnh phú.

By Mai Tram
February 14 at 4:00 pm

Lễ tình nhân là dịp để những đôi lứa yêu nhau có cơ hội thể hiện tình yêu của mình với nửa kia bằng những lời chúc, những đóa hoa, món quà...

valentine-day

Hinh: Internet

Các chàng trai lúc nào cũng phải galăng, mua sắm và đưa người yêu đi ăn uống, đi du lịch... Thế nhưng không phải chàng trai nào cũng đủ khả năng tài chính để đáp ứng được tất cả nhu cầu của người yêu. Nếu không thực hiện được thì lại cho là keo kiệt.

Đã bao giờ các bạn nữ đứng về phía của cánh đàn ông chưa? Chị em bạn gái lúc nào cũng đòi hỏi những món quà vật chất và tinh thần. Đành rằng phái nữ sinh ra là để được yêu thương, nhưng hãy nhận sự yêu thương trong khả năng cho phép của người kia. Rất nhiều chàng trai con rất trẻ phải xin tiền tiêu từ bố mẹ, hay những chàng trai mới ra trường, những người có công việc bình thường với mức lương vừa đủ sống nhưng lại có người yêu đòi hỏi những thứ mắc tiền.

valentine-2-1027

Hinh: Internet

Nỗi lo chung của các chàng trai, sợ người yêu của mình thua kém người khác thì lại buồn. Cố gắng đẹp lòng người yêu thì lại quá sức mình. Có người vay tiền mua quà valentines cho người yêu. Có người lại làm thêm hai ba việc ngày đêm để có thêm tiền.

Thế nhưng chưa chắc rằng vừa lòng bạn gái. Một năm không biết bao nhiêu cái lễ khác nhau. Lương tháng thì chỉ có bấy nhiêu mà quà thì ngày càng cao. Mức sống ngày càng tăng. Đàn ông Việt Nam lại mang trong mình “căn bệnh sĩ” dù thế nào cũng cố gắng cho bằng bạn, bằng bè. Thế nên ngày lễ valentines của họ có thật vui hay đang vét sạch túi.

222022_hoa-hong-loai-hoa-tinh-yeu-trong-ngay-valentine_1

Hinh: Internet

Ở các nước phát triển thì ngày valentines nam nữ đều tặng quà cho nhau, hoặc đi ăn uống cùng nhau. Những món quà không quan trọng là bao nhiêu mà là giá trị tinh thần. Tìm được món người kia thích và phù hợp khả năng tài chính của mình. Cả hai cùng trao đổi quà cho nhau. Chứ không phải duy nhất người nam tặng cho người nữ.

Tình cảm là quan trọng mà không phải vật chất nào cũng so sánh được. Phụ nữ hãy hiểu cho đàn ông. Họ không keo kiệt mà là họ đã thể hiện tình yêu thương đối với bạn trong khả năng họ có thể. Đừng đòi hỏi những gì ngoài khả năng của họ. Hãy để ngày lễ tình nhân thật trọn vẹn, đầy đủ yếu nghĩa của nó thì hạnh phúc của bạn mới bền lâu.

comment Bình luận