• Tuesday, Jun 22, 2021

TT Trump thách thức ứng cử viên Joe Biden đi khám tâm thần và làm bài kiểm tra nhận thức

TT Trump thách thức ứng cử viên Joe Biden đi khám tâm thần và làm bài kiểm tra nhận thức

Trả lời trên đài FoxNews, TT Trump thách ông Biden đi khám tâm thần và làm bài kiểm tra" Đánh giá nhận thức Montreal".Ông Trump từng đạt điểm cao với bài kiểm tra này, và Tổng thống tin rằng Joe Biden khó mà vượt qua được các câu hỏi .Có hơn 47% người dân Mỹ tin rằng Joe Biden mất trí nhớ

By Duc Tien Media
July 19 at 4:00 pm

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tổng thống Trump đã chụp một số bức ảnh ghi lại trạng thái tinh thần của cựu Phó Tổng thống Joe Biden trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Chủ nhật với đài Fox. Tổng thống thách thức Biden thực hiện bài kiểm tra tương tự mà ông đã phải từng làm.Người dẫn chương trình Chris Wallace cho biết rằng bài kiểm tra này không thực sự khó .

Ông Trump đã thực hiện bài kiểm tra này được gọi là "Đánh giá nhận thức Montreal" vào năm 2018 và bác sĩ của ông cho biết Trump đã trả lời xuất sắc.. Vào thời điểm đó, đây là một bài kiểm tra trực tuyến.

Joe Biden hôn môi cháu gái

Joe Biden hôn môi cháu gái

"Ông hãy làm bài kiểm tra ngay bây giờ. Bước xuống nào, Joe và tôi sẽ làm một bài kiểm tra. Hãy để anh ta làm bài kiểm tra tương tự mà tôi đã làm." Ông Trump chia sẽ trong phỏng vấn 

Người dẫn chương trình , Wallace nói rằng đã kiểm tra kỹ, cho thấy Trump đã tự làm và vượt qua được bài kiểm tra này. Các phiên bản của nó đã lưu hành trên Internet sau khi Trump thông qua.

Ông Trump cá rằng Joe Biden khó mà vượt qua được 7 câu trong 100 câu hỏi.Riêng ông Trump kết quả cho thấy, Tổng thống đã trả lời đúng 93/100 câu.

Joe Biden hôn tóc một cô gái

Joe Biden hôn tóc một cô gái

"Tôi sẽ cho ông kiểm tra, tôi rất vui lòng giúp đỡ điều đó cho ông ấy. Tôi sẽ đảm bảo với bạn rằng Joe Biden không thể trả lời những câu hỏi đó", ông Trump tuyên bố.

Chủ đề được đưa ra bởi vì một cuộc thăm dò mới của Fox News cho thấy 47% những người trả lời tin rằng Biden có tinh thần minh mẫn cần thiết để trở thành tổng thống.Vì nhiều lần ông Joe Biden đã phát biểu nói sai tên nhiều người và thành phố , tiểu bang khi ông ấy đến phát biểu 

comment Bình luận