• Tuesday, Jun 22, 2021

Top 10 nữ tài tử Hollywood kiếm tiền nhiều nhất thế giới 2019

Top 10 nữ tài tử Hollywood kiếm tiền nhiều nhất thế giới 2019

Những gương mặt nữ tài tử Mỹ được trả và kiếm được tiền nhiều nhất có cùng chung những điểm sau: họ làm việc điên cuồng, bất chấp tuổi tác, không yêu đương vớ vẩn,không scandal, luôn biết tạo giá trị cá nhân nổi bật

By Duc Tien
August 31 at 4:00 pm

Đây là 10 gương mặt nữ tài tử thông minh, tài sắc và đặc biệt kiếm được nhiều tiền nhất 2019 khiến bao người ngưỡng mộ 

10. Ellen Pompeo : 22 triệu đô la 

ellenpompeo2

Ngôi sao phim "Bác sĩ giải phẩu Grey" đã chứng phim minh truyền hình chưa chết. Cô kiếm được khoảng 575.000 đô la mỗi tập để tham gia và sản xuất chương trình ăn khách ABC.

9. Charlize Theron : 23 triệu đô la 

2

Công ty sản xuất Theron của tại Denver và Delilah Productions, đã sản xuất bộ phim Long Shot năm 2019 và cô cũng là người đứng sau loạt phim Mindhunter của Netflix. Nữ tài tử đã đóng vai chính cùng với những ngôi sao danh tiếng như Nicole Kidman và Margot Robbie trong bộ phim Bombshell tháng 12.

8. Margot Robbie : 23,5 triệu đô la 

8

Tiếp đến là phim Birds of Prey (The Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) Robbie làm tốt cả hai vai trò nhà sản xuất và diễn xuất trong phim Harley Quinn.Tiền lương của con trên 8 con số trở lên.

7. Elisabeth Moss : 24 triệu đô la 

7

Cô từng thắng giả Emmy, là người sản xuất , điều hành phim "xe Hulu" và phim " The Handmaid’s Tale"

6. Kaley Cuoco : 25 triệu đô la 

6

Cho đến khi  phim "The Big Bang Theory" kết thúc vào đầu năm nay, Cuoco là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất trên truyền hình trả tiền,cô kiếm được 900.000 đô la mỗi tập.

5. Jennifer Aniston : 28 triệu đô la 

5

Ngôi sao phim The Friends  đã quay trở lại lĩnh vực phim truyền hình, cô đóng chính và sản xuất phim " The Morning Show" cho Apple Tv 

4. Nicole Kidman : 34 triệu đô la

4

Sau khi kết thúc mùa 2 của loạt phim "Big Little Lies" , cô lại có một năm đầy bận rộn cho vai chính hai phim "Bombshell" và "The Goldfinch".

3. Reese Witherspoon : 35 triệu 

3

Witherspoon đã là một nhà sản xuất uy tín và được trọng dụng.Dù không tham gia diễn xuất, nhưng Cô sẽ sản xuất hai bộ phim sắp tới Lucy in the Sky và The Dry.

2. Sofia Vergara : 44,1 triệu đô la

2

Mùa thứ mười một và cuối cùng của Modern Family sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, nhưng Vergara sẽ có nhiều tiền nữa vì cô vẫn có những dự án kinh doanh béo bở của mình, bao gồm Sofia Jeans và một dòng sản phẩm nội thất tại Rooms To Go.

1. Scarlett Johansson : 56 triệu đô la

1

Johansson là nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới, nhờ vai diễn béo bở của cô là Black Widow, cô kiếm được một tấm séc tám chữ số , cùng những vai diễnphụ ghi điểm trong các bộ phim của Marvel

( TH )

comment Bình luận