• Wednesday, Apr 14, 2021

Tốc Chiến lần đầu ra mắt gameshow thực tế

Tốc Chiến lần đầu ra mắt gameshow thực tế

Với ý tưởng mang quái vật Baron từ trong game ra ngoài đời thực, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ra mắt gameshow thực tế đầu tiên với tên gọi “Đại tiệc Baron”.

By Giang Ngân Nhi
February 1 at 4:00 pm

Cuối tháng 12/2020, fanpage chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến bất ngờ khuấy động cộng đồng bằng câu hỏi: ”Nếu thịt Baron là đặc sản quê hương bạn, món ăn đó sẽ có tên là gì?”.

Hàng trăm lượt bình luận hưởng ứng dưới bài đăng với nhiều ý kiến dí dỏm, thú vị. Những ngày kế tiếp, cộng đồng Tốc Chiến tiếp tục có dịp bình chọn các món ăn kết hợp cùng Baron được ủng hộ nhiều nhất, cũng như tranh nhau đăng ký một trong 6 suất tham dự đại tiệc này.

Sau 1 tháng rộn ràng, tập đầu tiên của gameshow “Đại tiệc Baron” chính thức ra mắt vào ngày 30/1 trên kênh YouTube của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Trước giờ lên sóng, cộng đồng không khỏi trầm trồ khi dần biết danh tính các vị khách mời, vốn là những streamer, nhân vật nổi tiếng.

Gameshow “Đại tiệc Baron” chính thức ra mắt vào ngày 30/1. Ảnh chụp màn hình.

Gameshow “Đại tiệc Baron” chính thức ra mắt vào ngày 30/1. Ảnh chụp màn hình.

Chị Ca Nô - Lê Nhân sẽ làm người dẫn dắt chương trình, sát cánh cùng “siêu mẫu đầu bếp” Hoàng Long. Các khách mời tham gia gồm cặp đôi Minh Nghi - Bomman và 2 streamer Mimosa, Bé Chanh. Đây là những gương mặt quen thuộc với fan Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thời gian qua.

Đến với gameshow “Đại tiệc Baron”, các khách mời sẽ cùng nhau tham gia nhiều thử thách cam go, hóc búa nhưng không kém phần hấp dẫn, vui nhộn. Những người xuất sắc sẽ giành được phần thưởng là một món đặc sản Việt Nam làm từ thịt Baron. Chưa kể xuyên suốt chương trình, những món ăn hấp dẫn khác chế biến từ Baron cũng sẽ lần lượt được trình làng, do đầu bếp Hoàng Long tự tay thực hiện.

Chị Ca Nô - Lê Nhân sẽ làm MC, sát cánh cùng “siêu mẫu đầu bếp” Hoàng Long, cặp đôi Minh Nghi - Bomman và 2 streamer Mimosa, Bé Chanh. Ảnh chụp màn hình.Tuy format quen thuộc, gameshow vẫn hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều trận cười sảng khoái, bởi dàn khách mời lẫn MC đều là “những cái tên vàng trong làng hài hước”. Không những vậy, đây cũng là cơ hội để fan có dịp gặp gỡ, giao lưu với những thần tượng của mình.

Tập đầu tiên của gameshow thực tế “Đại tiệc Baron” sẽ phát sóng lúc 20h thứ bảy 30/1, trên kênh YouTube của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
Tốc Chiến
comment Bình luận