• Thursday, Sep 16, 2021

Thủy Tiên trả lại 300 triệu cho người ủng hộ nhầm

Thủy Tiên trả lại 300 triệu cho người ủng hộ nhầm

Thủy Tiên trả lại 300 triệu cho người ủng hộ nhầm. Ngoài ra, nữ ca sĩ bỏ tiền túi mấy trăm triệu cho các khoản không có bản sao kê ngân hàng của đợt 1 từ thiện ở miền Trung.

By Thu Cúc
October 22 at 4:00 pm

Mới đây, Thủy Tiên công khai bản sao kê ngân hàng của đợt 1 từ thiện ở miền Trung. Nữ ca sĩ cho biết, tổng chi ra xác nhận từ ngân hàng từ ngày 13/10 đến ngày qua 21/10 là 2 tỷ 669 triệu 705 nghìn.

Vì một người ủng hộ nhầm nên Thủy Tiên trả lại 300 triệu. “1 bạn chuyển ủng hộ 300 nghìn, nhưng bấm nhầm thành 300 triệu nên bạn nhờ mình gửi lại. Hôm nay cũng có nhiều bạn chuyển nhầm nhờ mình xác minh ngân hàng để chuyển lại cho các bạn ấy”, nữ ca sĩ nói.

Empty
Thủy Tiên chia sẻ tin nhắn của người ủng hộ nhầm.

Thủy Tiên chia sẻ tin nhắn của người ủng hộ nhầm.

Thủy Tiên còn cho biết, do hôm thứ 7, chủ nhật, ngân hàng đóng cửa, cô nên không rút được tiền mặt vì vậy đã mượn 200 triệu của một chị bán đồ ngoài đường và 140 triệu của một anh tình nguyện viên để phát cho người dân.Cũng theo Thủy Tiên, các tài xế xe tải và tình nguyện viên làm không lấy công, chỉ lấy tiền xăng dầu nên cô bỏ tiền túi ra mời họ đi ăn nhà hàng cảm ơn. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng dùng tiền riêng để lo đi lại, ăn uống của bản thân.

Thủy Tiên còn bỏ tiền túi cho một số lần mua hàng từ thiện mà dùng tài khoản riêng do quên không dùng tài khoản từ thiện. “Mất mấy trăm triệu không có ghi ra trong bản chi ra của ngân hàng này nên xem như Tiên tặng thêm bà con không tính luôn ạ”, nữ ca sĩ chia sẻ.Thủy Tiên cho biết thêm, trong đợt 2, cô sẽ hỗ trợ trên diện rộng từ Huế, Quảng Trị, Quảng Bình đến Hà Tĩnh.

Theo kienthuc

comment Bình luận