• Monday, Aug 03, 2020

Tàu chiến USS Bonhomme Richard của Mỹ bị cháy tại cảng San Diego

Tàu chiến USS Bonhomme Richard của Mỹ bị cháy tại cảng San Diego

Sáng Chủ nhật, các đội cứu hỏa đang ứng phó với một vụ cháy nổ trên tàu Hải quân tại Căn cứ Hải quân San Diego làm một số thủy thủ bị thương vào sáng Chủ nhật, theo các nhà chức trách.

By L.N
July 12 at 4:00 pm

 Ít nhất 11 người phải nhập viện sau vụ cháy ba báo động trên USS Bonhomme Richard (LHD 6) đã được báo cáo vào lúc 8:51 sáng tại căn cứ nằm trên đường 32, theo Sở Cứu hỏa San Diego và Associated Press.

"Mọi người đều xuống tàu và mọi người đều được tính đến", Brian O'Rourke, phát ngôn viên của Hải quân, nói với City News Service.

35659447242_d1f8f5864b

Các nhân viên cứu hỏa địa phương, căn cứ và trên tàu đã chiến đấu với đám cháy, bao gồm cả thuyền nước, nhà chức trách cho biết.

Các quan chức đã không biết ngay lập tức nơi tàu tấn công đổ bộ dài 8 mét, ngọn lửa được thắp lên. Nguyên nhân đang được điều tra.

Ngay trước 11 giờ sáng, SDFD đã báo cáo một vụ nổ trên con tàu chưa được chính quyền Hải quân xác nhận.

Khoảng 200 thủy thủ và sĩ quan đã ở trên tàu khi đám cháy bắt đầu, theo AP.

SDFD đã hỗ trợ chiến đấu với ngọn lửa trong một mệnh lệnh thống nhất với Lửa Liên bang. Cơ quan cứu hỏa địa phương được yêu cầu hỗ trợ tại vị trí của 3455 Senn Street vào khoảng 9 giờ sáng, theo bộ phận này. Ngay sau buổi trưa, nhân viên SDFD được hướng dẫn rời khỏi bến tàu.

Không có lính cứu hỏa nào được báo cáo là bị thương. San Diego là cảng nhà Bonhomme Richard đang được bảo trì định kỳ vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn. Con tàu có khả năng triển khai và hạ cánh trực thăng, tàu nhỏ hơn và phương tiện đổ bộ.

comment Bình luận