• Saturday, Sep 19, 2020

Tấn Trường biết ơn vợ, muốn tiếp tục làm streamer

Tấn Trường biết ơn vợ, muốn tiếp tục làm streamer

Bùi Tấn Trường khẳng định sẽ cố gắng duy trì việc stream game trên mạng xã hội bởi đây là niềm đam mê lớn nhất của anh.

By Thế Anh
June 2 at 4:00 pm

Chia sẻ với phóng viên trước buổi tập chiều 1/6, Bùi Tấn Trường tiết lộ: "Tôi muốn chuyển qua nghề streamer vì tôi là người mê game. Ngoài mê game tôi không mê gì khác, cũng không ăn chơi, nhậu nhẹt. Tôi là người hoạt ngôn nên có thể làm và phát triển được nghề đó. Kể cả khi nhận lời với CLB Hà Nội, tôi nghĩ mình vẫn sẽ cố gắng duy trì điều này và tiếp tục làm streamer".

"Khi quyết định nghỉ thi đấu, vợ tôi ủng hộ hết mình bởi chồng xa quê, xa nhà rất lâu rồi. Khi tôi về, vợ con đều rất vui. Lúc đi, tôi rất buồn bởi sau 7 tháng, cảm giác được ở nhà đã quá quen thuộc rồi. Song, vợ tôi là người đồng cảm, đồng hành, luôn hiểu và ủng hộ chồng. Khi tôi quyết định đi, vợ chỉ nói: 'Chồng cứ yên tâm đi đi. Mọi việc ở nhà cứ để vợ lo'. Tôi rất may mắn khi có người vợ như vậy", anh chia sẻ.

Tấn Trường không đặt mục tiêu cạnh tranh vị trí người gác đền số một ở CLB Hà Nội.

Tấn Trường không đặt mục tiêu cạnh tranh vị trí người gác đền số một ở CLB Hà Nội.

Tấn Trường ký hợp đồng với CLB Hà Nội đến hết mùa giải 2020 với mức lương không được tiết lộ. Anh sẽ trở thành phương án dự phòng cho thủ môn Nguyễn Văn Công, sau khi Phí Minh Long dính chấn thương đầu gối và chưa thể trở lại.

Cựu thủ môn Bình Dương cho biết: "Tôi không nghĩ mình sẽ tới đây vì đã xác định nghỉ hết mùa năm nay, hoặc ít nhất là giai đoạn một. Tôi còn ngồi trên sân xem Đồng Tháp đá 2 vòng ở Cúp quốc gia. Anh Tiến Anh (HLV thủ môn của CLB Hà Nội - PV) là người gọi cho tôi. Khi nhận lời mời, tôi cũng có suy nghĩ nhưng xem các đồng nghiệp mình thi đấu, tôi lại thấy nhớ bóng đá".

"Tôi chấp nhận lời mời và 2 ngày sau đã có mặt tại Hà Nội. Tôi ra đây không có ý cạnh tranh vị trí với Văn Công, Phí Minh Long hay bất cứ thủ môn nào khác. Tôi chỉ muốn thể hiện hết khả năng, còn lại sẽ do ban huấn luyện quyết định. Tôi cũng tự tin với chuyên môn của mình. Tôi còn dư sức thi đấu V.League, không phải năm nay mà có thể 1-2 năm tới nữa", Tấn Trường nói thêm.

Sau khi chia tay Bình Dương, thủ môn quê Đồng Tháp vẫn duy trì tập luyện và chơi bóng phong trào. Anh sẽ khoác áo số 1 ở CLB Hà Nội. Tối 6/6, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ tiếp đón HAGL tại vòng 3 V.League 2020.

Theo Zing

comment Bình luận