• Tuesday, May 26, 2020

Tài tử Tom Hanks và vợ công bố bị nhiễm cúm Vũ Hán

Tài tử Tom Hanks và vợ công bố bị nhiễm cúm Vũ Hán

Ngôi sao điện ảnh Tom Hanks và vợ- Rita Wilson ,vừa thông báo trên các trang mạng xã hội Facebook và Twitter của họ về sự cố : Cặp đôi vừa bị dương tính với viruscorona .

By Duc Tien
March 11 at 4:00 pm

"Xin chào, các bạn. Rita và tôi đang ở đây tại Úc. Chúng tôi cảm thấy hơi mệt mỏi, giống như chúng tôi bị cảm lạnh và một số cơn đau cơ thể", anh viết trên Instagram. "Rita đã có một vài cơn cảm sốt hết rồi bị lại. Như là những cảm cúm nhẹ. Để cho chắc chắn như mọi nguời trên thế giới đang làm bây giờ, chúng tôi đã được xét nghiệm với coronavirus, và được phát hiện là dương tính corona virus "

Screen Shot 2020-03-11 at 6.55.33 PM

"Và bây giờ, Chúng ta sẽ làm gì tiếp theo? Các quan chức y tế có các biện pháp chỉ dẫn phải tuân theo," ông tiếp tục. "Chúng tôi Hanks 'sẽ được kiểm tra, quan sát và cách ly miễn cho sức khỏe và an toàn cộng đồng. Có lẽ một ngày không nhiều hơn 3 lần thì phải ?"

Đây là cặp đôi nổi tiếng thế giới đầu tiên , công bố mình bị dương tính với viruscorona. Với tình hình này, các chương trình truyền hình, các show ca nhạc phải tạm hoãn thu hình . Nhiều bộ phim mới tại Mỹ vì lo ngại sự lây lan của dịch bệnh nên cũng tạm hoãn lại ngày phát hành .

231BEE86-27F7-4806-946D-A271E0D1A896
comment Bình luận