• Wednesday, Apr 14, 2021

Saigon Buffalo dẫn đầu bảng xếp hạng VCS mùa xuân 2021

Saigon Buffalo dẫn đầu bảng xếp hạng VCS mùa xuân 2021

Trong trận đấu thứ 2 của tuần 1 VCS mùa xuân 2021, Saigon Buffalo tiếp tục tạo ra cuộc lội ngược dòng ngoạn mục với chiến thắng 2-1 trước Cerberus Esports.

By Bình Minh
January 26 at 4:00 pm

Đội hình thi đấu của Saigon Buffalo (SGB) gồm Lâm Huỳnh "Hasmed" Gia Huy (đường trên), Trần "Bean J" Văn Chính (đi rừng), Bùi Văn "Froggy" Minh Hải (đường giữa), Nguyễn "Arrietty" Phước Nghĩa (xạ thủ) và Đinh "Taki" Anh Tài (hỗ trợ).

Trong khi đó, đội hình của Cerberus Esports (CES) gồm Nguyễn "Pun" Đăng Khoa, Nguyễn "Phuc1" Minh Phúc, Đoàn "Yado" Minh Trung, Trần "Artemis" Quốc Hưng và Lê "RonOP" Thiên Hàn.

Saigon Buffalo đã thể hiện màn trình diễn thuyết phục trong tuần đầu của VCS mùa xuân 2021. Ảnh: VETV.

Saigon Buffalo đã thể hiện màn trình diễn thuyết phục trong tuần đầu của VCS mùa xuân 2021. Ảnh: VETV.

Thế trận cân bằng được cả SGB và CES duy trì trong suốt ván 1. Cả hai đội liên tục giằng co những điểm hạ gục và các mục tiêu lớn trên bản đồ. Tuy nhiên, CES là đội làm tốt hơn trong các pha giao tranh trong giai đoạn sau.

Vị tướng Aphelios trong tay xạ thủ Atermis được bảo vệ và có nhiều khoảng trống để xả sát thương. Trong pha tranh chấp Baron thành công ở phút 32, Artemis cùng các đồng đội hạ gục 4 thành viên của SGB và vươn lên dẫn trước 1-0.

Sang ván 2, SGB mang đến sự bất ngờ với lựa chọn Udyr đi rừng và Kalista ở vị trí đường giữa. Trong suốt ván đấu, Udyr của Bean J đã kiểm soát các mục tiêu lớn quá tốt để qua đó mang lại lợi thế cho các đồng đội. CES cũng tỏ ra bất lực trước những pha ra vào giao tranh của Akali trong tay Hasmed.

SGB không gặp nhiều khó khăn để "lăn cầu tuyết" trước CES. Sau khi hoàn tất linh hồn rồng gió, SGB có thêm Baron và tiến thẳng đường giữa. Với quyết định mở giao tranh từ Akali của Hasmed, SGB dễ dàng quét sạch đội hình CES và gỡ hòa 1-1.

Ở ván 3, Kayn của Bean J chủ động di chuyển lên khu vực đường trên để lấy lợi thế Hasmed trong giai đoạn đầu. Tại khu vực đường dưới, bộ đôi Aphelios - Thresh của SGB cũng tạo ra sự áp đảo trước Kai'sa - Alistar bên phía CES.

SGB nắm quyền kiểm soát trong suốt ván 3. Sau khi dẫn 3-1 về rồng, 5-1 về trụ và sở hữu Baron, Bean J cùng các đồng đội chủ động ép giao tranh với CES ở đường giữa. Ngay lập tức, SGB đưa 4 thành viên của CES lên bảng điểm số để qua đó hoàn tất cuộc lội ngược dòng với tỷ số 2-1. Kết quả này giúp SGB vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng VCS mùa xuân 2021 sau tuần thi đấu đầu tiên.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
Saigon Buffalo
comment Bình luận