• Wednesday, Apr 14, 2021

Ronaldo có thể tái hợp Ramos

Ronaldo có thể tái hợp Ramos

Juventus đang theo sát động thái của Ramos và sẵn sàng đưa anh đến thi đấu tại Serie A trong kỳ chuyển nhượng hè 2021.

By Tuấn Nguyên
November 16 at 4:00 pm

Goal tiết lộ Juventus đang tiếp cận Sergio Ramos. Nhà ĐKVĐ Serie A muốn đưa trung vệ người Tây Ban Nha đến Turin vào kỳ chuyển nhượng hè năm tới. Thời hạn hợp đồng của Ramos với "Los Blancos" chỉ còn 7 tháng. Theo luật Bosman, anh có quyền đàm phán với bất kỳ đội bóng nào.

Trước đó, chủ tịch Florentino Perez cho biết ông muốn gia hạn với Ramos. Tuy nhiên, Real vẫn chưa có động thái cụ thể nào sau nhiều tháng. Một số nguồn tin cho biết Real muốn gia hạn thêm 1 năm với Ramos, nhưng ngôi sao này muốn bản hợp đồng có thời hạn ít nhất 2 năm.

Ronaldo, Ramos là 2 trụ cột giúp Real Madrid thống trị châu Âu trong 3 mùa giải liên tiếp, từ 2015/16 đến 2017/18. Ảnh: Getty.

Ronaldo, Ramos là 2 trụ cột giúp Real Madrid thống trị châu Âu trong 3 mùa giải liên tiếp, từ 2015/16 đến 2017/18. Ảnh: Getty.

Ở tuổi 34, Ramos vẫn là trụ cột của Real. Trung vệ này đá chính 13 trận trên mọi đấu truòng, và nhiều lần tỏa sáng để giúp "Los Blancos" giành kết quả thuận lợi.

Nếu đầu quân cho Juventus, Ramos sẽ tái hợp với Cristiano Ronaldo. Bộ đôi này từng sát cánh trong 9 năm tại Real, giành nhiều danh hiệu, trong đó nổi bật là 4 chức vô địch Champions League, 2 La Liga.

Không chỉ có Juventus, theo Cuatro, PSG cũng muốn có sự phục vụ của Ramos trong kỳ chuyển nhượng 2021. Nhà đương kim vô địch Ligue sẵn sàng ký hợp đồng dài hạn, đồng thời trả cho cầu thủ này mức lương 18 triệu bảng mỗi năm.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
Ronaldo lập công
comment Bình luận