• Tuesday, May 26, 2020

Ronaldo chi tiền giúp bác sĩ Bồ Đào Nha chống dịch

Ronaldo chi tiền giúp bác sĩ Bồ Đào Nha chống dịch

Chân sút của Juventus lên kế hoạch mua các trang thiết bị y tế để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch.

By Hồng An
March 22 at 4:00 pm

AS tiết lộ Cristiano Ronaldo cùng với người đại diện Jorge Mendes đã thực hiện chiến dịch cung cấp các đồ dùng và thiết bị y tế cần thiết cho bệnh viện Sao Joao ở thành phố Porto (Bồ Đào Nha).

Ronaldo sẵn sàng chi số tiền lớn ủng hộ đội ngũ y tế của Bồ Đào Nha trong lúc khó khăn. Ảnh: Getty.

Ronaldo sẵn sàng chi số tiền lớn ủng hộ đội ngũ y tế của Bồ Đào Nha trong lúc khó khăn. Ảnh: Getty.

Trong đợt đầu, Mendes và Ronaldo đã cung cấp 200.000 quần áo bảo hộ y tế và 3 máy thở cho bệnh viện Sao Joao. Trong vài ngày tới, Mendes và Ronaldo sẽ cung cấp thêm khoảng 50.000 khẩu trang y tế cho nhiều bệnh viện và địa điểm chống dịch khác ở Bồ Đào Nha.

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng chi thêm tiền mặt để hỗ trợ các bệnh viện của Bồ Đào Nha.

Ngoài Mendes và Ronaldo, nhiều cầu thủ bản địa khác đang được "siêu cò" người Bồ Đào Nha làm đại diện cũng tham gia vào chiến dịch từ thiện này.

Ronaldo đang thực hiện cách ly tại quê nhà Madeira. Câu lạc bộ Juventus mà siêu sao 35 tuổi khoác áo đã phát hiện 3 trường hợp nhiễm dịch. Đó là tiền đạo Paulo Dybala, trung vệ Daniel Rugani và tiền vệ Blaise Matuidi.

Trước đó, truyền thông Italy cho biết trong trường hợp các CLB tại Serie A quyết định cắt giảm lương cầu thủ, nhiều ngôi sao lớn như Cristiano Ronaldo sẽ mất những khoản tiền không hề nhỏ.

Trong trường hợp quỹ lương của các CLB giảm từ 20-30% vì đại dịch, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ mất từ 6-9 triệu euro. Tờ Corriere Dello Sport cho biết CR7 là người thâm hụt tài chính nặng nề nhất nếu các cầu thủ bị cắt giảm lương.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
C.Ronaldo
comment Bình luận