• Monday, Jan 18, 2021

Ronaldinho có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp

Ronaldinho có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp

Vẫn bị giam lỏng tại Paraguay, nhưng nhờ sự hỗ trợ từ Diego Maradona, huyền thoại bóng đá người Brazil đang có ý định tái xuất sân cỏ.

By Hồng An
June 28 at 4:00 pm

El Dia tiết lộ Ronaldinho có khả năng trở lại sự nghiệp cầu thủ trong màu áo Gimnasia y Esgrima La Plata. Đây là đội bóng đang chơi ở giải VĐQG Argentina dưới sự dẫn dắt của huyền thoại Diego Maradona.

Nhờ Diego Maradona, Ronaldinho có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp? Ảnh: Getty.

Nhờ Diego Maradona, Ronaldinho có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp? Ảnh: Getty.

HLV trưởng Maradona được cho đã “bật đèn xanh” cho sự trở lại của Ronaldinho. “Cậu bé vàng” bóng đá Argentina sẵn sàng điền tên Ronaldinho vào đội hình thi đấu trong mùa giải mới.

Ronaldinho chính thức giải nghệ từ năm 2015. Hiện tại, cựu danh thủ người Brazil vẫn đang bị giam lỏng tại Paraguay vì sự cố hộ chiếu từ đầu năm.

Tháng 4, Ronaldinho và anh trai rời nhà tù Agrupacion và bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga, sau khi trả số tiền bảo lãnh lên tới 1,6 triệu USD. Tại đây, cựu danh thủ Brazil được bố trí ở phòng sang trọng bậc nhất của khách sạn với giá 380 USD/ngày.

Maradona đang có hợp đồng làm HLV trưởng Gimnasia đến hết mùa giải 2020/21 của bóng đá Argentina. Nếu thật sự muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp, Ronaldinho cần nhanh chóng giải quyết sự cố tại Paraguay. Anh không còn nhiều thời gian để chuẩn bị bởi bóng đá Argentina đã rục rịch trở lại sau thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh.

Ở mùa giải 2019/20, Maradona giúp Gimnasia trụ hạng thành công khi về đích thứ 19 trên tổng số 24 đội tham dự giải VĐQG Argentina. Đó là lý do Maradona tiếp tục được tín nhiệm cho ghế HLV trưởng đội bóng.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
Ronaldinho Việt Nam
comment Bình luận