• Saturday, Apr 17, 2021

Rợn người bởi trang web "sugar daddy Viet Nam" nơi bố và con gái nuôi thoả mãn nhu cầu sinh lý

Rợn người bởi trang web

Không lạ gì với danh xưng Sugar Daddy. Mới đây Việt Nam ta đã có hẳn một trang web dành cho những cặp đôi chênh lệch tuổi tác tìm đến nhau theo kiểu thuận mua vừa bán.

July 18 at 4:00 pm

Hiện nay trên MXH có 1 cái group tên là "Sugar Daddy Vietnam". Group này là nơi để cho các cặp bố nuôi, con gái nuôi vào tìm kiếm nhau, mỗi ông bố nuôi chỉ cần bỏ ra 1 tháng khoản tiền trên dưới 10 triệu là có thể có 1 cô con gái nuôi phục vụ nhu cầu sinh lý rồi.

110318211_10157554536998660_1232546731261019424_n (1)

Ảnh: Internet

Thực ra chuyện này không mới, đã có từ rất lâu rồi. Có rất nhiều "ông bố" rửng mỡ chuyên tìm các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hoặc là không khó khăn nhưng muốn có nhiều tiền tiêu xài, thường là 1 khoản tiền cố định hàng tháng từ 10 - 20 triệu, mỗi tuần gặp nhau 1,2 lần. Họ cứ nghĩ quan hệ như vậy là sạch sẽ an toàn, nhưng chúng nó đâu biết các em sinh viên giờ cũng ma quỷ lắm. Có khi 1 em sinh viên có tận gần chục ông bố nuôi cơ. Nhưng điều nguy hiểm là độ tuổi các cô con gái nuôi ngày càng trẻ, vào group thấy các em toàn trong độ tuổi sinh năm 1999, 2000. Loạn lạc quá rồi. 

1570844159-724-choang-voi-trao-luu-gai-tre-viet-san-ong-bo-keo-mut-lam-nguoi-tinh-sugar-baby2-1570789908-width577height853

Ảnh: Internet

Đó là một trong số những nhận định của những người ngoài cuộc. Bản chất thất đàn ông vẫn là đàn ông cả thèm chóng chán. Luôn muốn tìm những món ăn mới nhằm thay đổi khẩu vị. Họ có thể là những người đã sống quá lâu với người vợ và quen cả đường đi lối về. Những vòng quay cơm áo gạo tiền, kèm theo những áp lực từ cuộc sống công việc và chăm sóc gia đình, con cái. Vì thế những mặn nồng thời son trẻ cũng không con nữa và nhan sắc cũng ngày phai tàn. Các ông chồng thì gặp những cô con gái nuôi đang tươi xanh tuổi mới lớn thì có nhiều điều thú vị vô cùng. 

Cô gái trẻ tên A...đang học đại học và cần tiền để chi trả học phí đã "kiếm" được người cha nuôi ngoài 60 tuổi, là ông chủ một ngân hàng. Họ tay trong tay đi chơi, đi ăn, mua sắm… mà không lo sợ người ngoài dị nghị bởi: "Khi chúng tôi ra ngoài, ai cũng nghĩ ông ấy là bố tôi", A..gượng gạo nói. Một tháng sau khi quen nhau, A.. và cha nuôi đã quan hệ tình dục.

123123

Ảnh: Internet

"Sugar daddy" chọn các em sinh viên vì mong sự an toàn không quá tốn kém như quen những cô hot girl, chân dài... Hoặc cảm giác an sạch sẽ hơn so với những cô gái hành nghề mại dâm. Sáng các em đến trường, buổi tối thì các em lên giường. Nếu như mức chu cấp 10 - 20 triệu là trong tầm tay của các ông bố nuôi thì đó là cả tháng tiêu tiền thoải mái của các em sinh viên xa nhà. Quần áo đẹp, ăn sang, lâu lâu shopping đồ hiệu và những món quà có giá trị vào các dịp lễ. Còn có những chuyến du lịch xa hay đi nước ngoài cùng các ông bố nuôi vài ngày. Thế là các em sinh viên tha hồ khoe hình sống ảo trên mạng xã hội rồi.

BBLyLxI

Ảnh: Internet

Các em sinh viên này có vài ông bố nuôi là chuyện thường tình. Vì đa số các ông bố nuôi cũng chẳng giám công khai con gái và đôi khi các ông bố ấy là bạn của nhau nhưng lai đang cùng nuôi chung 1 cô con gái. Các em vẫn đến trường như bao sinh viên khác và cũng có bạn trai đồng trang lứa. Một số em đùa với các bố vài năm rồi thì thôi cũng đủ để dừng lại tự làm sạch sẽ danh tiếng làm lại cuộc đời không ai biết. 

Có nhiều em thấy bố ngon quá nên gắn cho bố thêm chức "ông ngoại" bằng một đứa bé để giữ chân các bố và kiếm thêm tiền. Đòi kinh doanh thứ này thứ khác để các bố chi tiền, có những em còn kéo luôn bố về làm chồng và tất nhiên là "mẹ nuôi" bị bỏ rơi. 

sugar-daddy-1

Ảnh: Internet

Nói chung là muôn hình vạn trạng các kiểu bố nuôi, con gái nuôi. Có cung thì có cầu người già muốn chơi đồ chơi thì phải bỏ tiền ra mua. Muốn con nít làm bạn chơi chung với mình thì phải mua đồ chơi cho chúng và cho tiền. Thế thôi cái gì cũng có quy luật của nó rồi cũng khó trách ai được. Trong chăn mới biết chăn có rận con gái nuôi và bố nuôi cũng chưa chắc ai cao tay hơn ai mà cũng chưa chắc ai thiệt thòi. Duy nhất có bà "mẹ nuôi" ơ nhà là khổ mà thôi, khi phải chứng kiến cảnh bố của con mình lại đi nuôi con của người khác.

Một số thành viên trong trang web cũng thừa nhận rằng quan hệ tình dục là một phần không thể tránh khỏi trong mối quan hệ với "cha nuôi", "mẹ nuôi" giàu có. Một sinh viên nữ tiết lộ rằng, cô bắt đầu ngủ với "cha nuôi" – người đã trả tiền học phí và sinh hoạt hàng ngày cho cô - sau 4 tháng bắt đầu mối quan hệ. Một nữ sinh khác thú nhận, kiểu cặp với đại gia này chẳng qua là hình thức mại dâm cao cấp. "Cha nuôi" chính là mỏ vàng đối với những cô gái trẻ. Về phía các đại gia cô đơn, hẹn hò với tình trẻ là cách để có mối quan hệ thân mật mà không cần ràng buộc gì.

55315866-5555-4880-8309-49727D8043CD

Người đàn ông này nổi tiếng với phát ngôn gây tranh cãi: Tình yêu chỉ là quan niệm được tạo ra bởi những kẻ nghèo.

comment Bình luận