• Thursday, Jul 09, 2020

Rộ tin Ngọc Lan - Thanh Bình đã chính thức ly hôn?

Rộ tin Ngọc Lan - Thanh Bình đã chính thức ly hôn?

Sau nhiều tháng im lặng , câu chuyện lục đục ly hôn của cặp đôi diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bình càng được cho là có cơ sở khi mới đây , Thanh Bình đã đăng một post ngầm ý thông báo chia tay vợ

By Duc Tien
November 12 at 4:00 pm

Trên trang cá nhân, Thanh Bình viết cho con trai Louis: "Ba yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời này. Mạnh mẽ nhé chàng trai!!!". Kèm theo đó, anh đăng ảnh của 2 cha con. Dù không chia sẻ trực tiếp về chuyện ly hôn, song phần đông khán giả tin rằng Thanh Bình đã ngầm thông báo điều này qua việc động viên bé Louis mạnh mẽ trong tương lai.

Screen Shot 2019-11-12 at 4.53.30 PM

Đáng chú ý chính là bình luận của dàn sao Việt phía dưới bài đăng của Thanh Bình. Diễn viên Lê Phương chia sẻ: "Chúc anh mọi điều tốt đẹp hơn từ lúc này, ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp. Và đúng với cái tên mình, luôn Bình an - yên nhé”. Trong khi đó, Trương Nam Thành an ủi: "Sau cơn mưa trời lại sáng anh nhé".

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ cũng để lại những bình luận động viên, chia sẻ, tâm sự và cầu chúc cho Thanh Bình vượt qua nỗi buồn - càng khiến cho tin đồn cặp đôi ly hôn có thêm cơ sở.

ro-tin-ngoc-lan---thanh-binh-da-chinh-thuc-ly-hon-le-phuong-co-binh-luan-gay-to-mo-e1-1573538375-891-width660height650

Thời gian qua, cặp đôi diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bình liên tục vướng tin đồn trục trặc hôn nhân. Đáng nói hơn, cả hai thường xuyên có những động thái như ngầm khẳng định nghi vấn rạn nứt trên mạng xã hội như: không nhắc tới đối phương, không đăng ảnh chụp chung, đi du lịch mà không có "nửa kia", phản ứng khi được hỏi về người còn lại...

Khi con trai bị sốt phải nhập viện, Thanh Bình không có mặt bên cạnh Ngọc Lan. Trên trang cá nhân, anh cũng không có chia sẻ nào về tình hình sức khoẻ của con. Ngoài ra, nhiều người cũng để ý Ngọc Lan không hề nhắc đến chồng mà chỉ dùng cụm từ "2 mẹ con mình" trong các bài đăng thời gian qua. Sau đó, khi Thanh Bình dẫn con trai đi chơi đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngọc Lan cũng không có mặt.

73126630_546818359441869_5168154363687862272_o

Ngoài ra có tin đồn sau khi chia tay, Ngọc Lan phải đi vay tiền 500 triệu đồng để đưa Thanh Bình, còn Thanh Bình được cho là đã có bạn gái mới khi có hình ảnh thân mật cùng một cô gái lạ tay trong tay trong một bữa tiệc đông người.

Hiện phía Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn chưa khẳng định điều gì .

comment Bình luận