• Sunday, Feb 28, 2021

Ramos bị thu hút bởi lời đề nghị từ PSG

Ramos bị thu hút bởi lời đề nghị từ PSG

Bản hợp đồng 3 năm kèm mức lương 15 triệu euro mỗi mùa mà PSG đưa ra khiến thủ quân Real Madrid cân nhắc việc rời Bernabeu hè 2021.

By Thế Anh
January 27 at 4:00 pm

Onda Cero tiết lộ PSG đã đưa ra lời đề nghị dành cho Sergio Ramos trong bối cảnh việc gia hạn của cầu thủ này với Real Madrid vẫn đi vào bế tắc. Đội chủ sân Parc des Princes đề nghị bản hợp đồng 3 năm với mức lương 15 triệu euro mỗi mùa. Đây là thỏa thuận "Los Blancos" không thể đưa ra.

Đội chủ sân Bernabeu chỉ muốn gia hạn 1 năm với Ramos hoặc chấp nhận ký hợp đồng 2 năm nếu cầu thủ này giảm 10% lương. Mundo Deportivo cho rằng thủ quân Real Madrid cảm thấy không hài lòng và đang nghiêng về khả năng rời đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Ramos nhiều khả năng rời Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng hè 2021. Ảnh: Reuters.

Ramos nhiều khả năng rời Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng hè 2021. Ảnh: Reuters.

Nếu Ramos không gia hạn, hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu sẽ hết hạn vào hè 2021. Giờ là thời điểm hậu vệ người Tây Ban Nha được phép đàm phán với CLB khác. Anh sẽ trở thành cầu thủ tự do ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Đó cũng là lý do PSG đưa ra lời đề nghị với mức lương khủng, bởi họ sẽ không mất phí chuyển nhượng cho Real Madrid.

Sau khi bổ nhiệm HLV Mauricio Pochettino, đội chủ sân Parc des Princes nuôi tham vọng vô địch Champions League, điều họ đã thất bại ở mùa giải năm ngoái. Ngoài Ramos, PSG cũng muốn có chữ ký của Lionel Messi trong trường hợp cầu thủ này ra đi sau khi hết hạn hợp đồng với Barca.

Tuy nhiên, "Los Blancos" cũng chuẩn bị cho sự ra đi của Ramos. Hôm 19/1 (giờ Hà Nội), Marca tiết lộ đội chủ sân Bernabeu đã đạt thỏa thuận cá nhân với David Alaba. Hậu vệ người Áo sẽ ký hợp đồng 4 năm với mức lương 11 triệu euro mỗi mùa sau khi kết thúc mùa giải năm nay với Bayern Munich.

Ramos đã có hơn 15 năm cống hiến cho Real Madrid tính đến lúc này. Anh ra sân 668 trận, ghi 100 bàn và có 40 pha kiến tạo. Tại sân Bernabeu, hậu vệ người Tây Ban Nha giành 22 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 5 La Liga và 4 Champions League.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
Sergio Ramos
comment Bình luận