• Friday, Feb 26, 2021

Quận Cam số ca nhiễm Corona virus nhảy vọt lên 95 người ngày Chủ Nhật

Quận Cam số ca nhiễm Corona virus nhảy vọt lên 95 người ngày Chủ Nhật

Chỉ trong vòng 2 ngày cuối tuần số ca nhiễm đa tăng thêm 30 ca nâng tổng số người nhiễm Coronavirus tại Orange County (Quận Cam ) 90 người.Hiện vẫn chưa có báo cáo người tử vong vì dịch bệnh tại OC.

By Duc Tien
March 22 at 4:00 pm

Hiện nay có nhiều trường hợp nhiễm coronavirus từ người sang người hoặc qua phơi nhiễm trong cộng đồng - tổng cộng 44 trường hợp - so với những trường hợp gần đây trong số những người đi du lịch.

Số lượng khách du lịch tiếp xúc với virus COVID-19 đã lên co số 40 vào Chủ nhật, theo số liệu HCA (Cơ quan chăm sóc sức khỏe). Hiện vẫn còn 11 trường hợp khác vẫn đang được điều tra.

OCR-L-STJUDETEST-0318-JAG-13-1

Kể từ đầu tháng 3, hầu hết các trường hợp được xác nhận tại tiểu bang không liên quan đến du lịch bên ngoài Hoa Kỳ, các quan chức của HCA cho biết trong một thông cáo báo chí. Hầu hết các trường hợp khi chúng ta tiến lên sẽ là truyền tải cộng đồng.

Tuy nhiên, các báo cáo mới về các trường hợp được đưa ra khi các quan chức y tế trong quận tăng cường thử nghiệm tại các phòng thí nghiệm công cộng và thương mại. HCA cho biết cho đến nay tổng cộng 1.585 người đã được xét nghiệm và vẫn còn  chờ kết quả xét nghiệm của 1.027 người khác.

Cho đến nay, hơn 1.500 người trên toàn tiểu bang đã thử nghiệm dương tính với coronavirus.

comment Bình luận