• Thursday, Dec 03, 2020

Ông Biden tranh cử trong game

Ông Biden tranh cử trong game

Ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có một hòn đảo riêng trong game Animal Crossing để vận động bỏ phiếu khi ngày bầu cử tới gần.

By Phúc Thịnh
October 18 at 4:00 pm

Hòn đảo của Joe Biden được cựu phó tổng thống Mỹ ra mắt vào ngày 16/10 với tên Biden HQ. Khi truy cập, người chơi sẽ thấy hình ảnh ông Biden đi quanh hòn đảo gồm khu vực bỏ phiếu, sân tàu hỏa (ông Biden thường di chuyển bằng tàu hỏa) và một quầy bán kem.

Khi di chuyển trên đảo, người chơi sẽ thấy những tờ rơi vận động nằm rải rác dưới đất. Thỉnh thoảng, nhân vật của ông Biden sẽ đọc lớn khẩu hiệu của cuộc tranh cử.

"Khu bỏ phiếu" trên hòn đảo của ông Biden trong game Animal Crossing. Ảnh: GameSpot.

Phông nền phía sau Biden HQ là những ngôi nhà cho chó, cây xanh và cối xay gió. Theo GameSpot, đây là thủ thuật phổ biến được người chơi Animal Crossing sử dụng giúp hòn đảo của họ trong to hơn bình thường.

Sau một thời gian tham gia hòn đảo, Greg Miller - người nổi tiếng trên Internet, cho biết hầu hết cư dân trên hòn đảo là chó bởi “ông Biden yêu chó”.

Christian Tom, Giám đốc quan hệ đối tác số của ông Biden cho biết họ vẫn cố gắng tiếp cận cử tri trên toàn quốc khi ngày bầu cử còn chưa đến 3 tuần.

Người chơi Animal Crossing trên Nintendo Switch có thể đến Biden HQ bằng cách nằm xuống giường trong nhà Dream Suite rồi nhập mã số được cung cấp (dream address).

Hòn đảo của ông Biden trong Animal Crossing được giới thiệu khi ngày bầu cử tới gần. Ảnh: GameSpot.Về phía đối thủ của ông Biden, đương kim Tổng thống Donald Trump không có đảo trong Animal Crossing. Trong tuần này, 2 ứng viên đã gặp các cử tri để thảo luận về công bằng xã hội, biến đổi khí hậu và một số vấn đề khác.

Những cuộc gặp cử tri được tổ chức sau khi ông Trump tuyên bố không tham gia cuộc tranh luận trực tiếp thứ 2, dự kiến tổ chức theo hình thức online.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
Trump và Biden
comment Bình luận