• Wednesday, Apr 21, 2021

Ô tô đâm nhau ở Mỹ, 13 người chết

Ô tô đâm nhau ở Mỹ, 13 người chết

Tai nạn thương tâm xảy ra khi một chiếc xe SUV và một xe bán tải đâm vào nhau trên đoạn cao tốc phía nam bang California.

By Thanh Hảo
March 3 at 4:00 pm

AP dẫn lời các nhà chức trách cho biết, địa bàn xảy ra tai nạn nằm gần biên giới Mỹ - Mexico.

Chỉ huy lực lượng tuần tra Cao tốc California Omar Watson xác nhận 12 người được tìm thấy đã chết tại hiện trường còn nạn nhân thứ 13 qua đời tại bệnh viện. 

o-to-dam-nhau-o-my-13-nguoi-chet-1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: KYMA

Theo ông Watson, vụ tai nạn thảm khốc có lực va chạm rất mạnh khiến nhiều người chết ngay trong xe và một số khác bị văng ra ngoài. Các nạn nhân ở độ tuổi 20-55.

Tài xế chiếc 1997 Ford Expedition chết tại hiện trường và chưa rõ người này có dừng xe tại biển báo trước khi tiến vào đường cao tốc hay không. Loại ôtô này được thiết kế chở tối đa 8 người nhưng có tới 25 người trên xe. 

o-to-dam-nhau-o-my-13-nguoi-chet-2

Ảnh: KYMA

Các nhà chức trách đang làm rõ nguyên nhân tai nạn. Viên tài xế xe đầu kéo bị thương nhẹ và đang hợp tác điều tra.

Tai nạn xảy ra trên tuyến đường 115 thuộc khu vực El Centro, cách biên giới Mỹ - Mexico khoảng 10km. Có nghi ngờ xe chở người nhập lậu.

o-to-dam-nhau-o-my-13-nguoi-chet

Ảnh: AP

Macario Mora, phát ngôn viên của Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới ở Yuma và El Centro, cho biết Lực lượng tuần tra biên giới đang giúp các cơ quan thực thi pháp luật xử lý vụ tai nạn. Ông nói rằng tình trạng nhập cư của những người trong chiếc SUV vẫn chưa xác định được.

Theo Vietnamnet

Từ khóa Từ khóa:
tai nạn giao thông
comment Bình luận