• Sunday, Jul 12, 2020

Nổ xe bồn thảm khốc ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc)

Nổ xe bồn thảm khốc ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc)

Tổng cộng có 171 người bị thương đang được điều trị ở bệnh viện, trong đó có 23 người bị nặng. Con số thiệt mạng trong vụ nổ xe bồn chở dầu ở Chiết Giang đã tăng lên 19 người tính đến 9h (giờ Bắc Kinh) ngày 14.6.

June 15 at 4:00 pm

Khoảng 16h46 (giờ Bắc Kinh) ngày 13.6, một chiếc xe bồn chở dầu phát nổ trên đường cao tốc G15 nối thành phố Thẩm Dương và Hải Khẩu, gần ngôi làng Liangshan, thành phố Ôn Ninh, tỉnh Chiết Giang.

Theo China Daily, chiếc xe bồn sau khi văng xa đã rơi vào một xưởng gần đường cao tốc và bùng cháy, khiến một số nhà dân ở lân cận cùng xưởng sản xuất bị thiệt hại.

Hiện cảnh sát Chiết Giang đang khẩn trương tiến hành điều tra nguyên nhân xe bồn nổ.

comment Bình luận
 • bài viết liên quan
 • Covid-19 và mối nguy hiểm chết người: Khi cơ thể tự tấn công bản thân

  Khi các ca bệnh Covid-19 được đưa vào đầy kín các bệnh viện khắp nơi trên thế giới, những người bị nặng nhất và dễ tử vong nhất là người có cơ thể phản ứng theo cách đặc biệt, gây nguy hiểm tai hại.
  June 15 at 5:59 am
  Covid-19 và mối nguy hiểm chết người: Khi cơ thể tự tấn công bản thân
 • Twitter xóa bỏ hơn 170.000 tài khoản phát tán tin thất thiệt của Trung Quốc

  Mạng xã hội Twitter đã có thái độ quyết liệt đối với các hành vi loan tin thất thiệt, đặc biệt là của các định chế Nhà nước Trung Quốc. Trong một thông cáo vừa được công bố hôm 12/06/2020, mạng xã hội trụ sở tại California (Hoa Kỳ) loan báo quyết định đóng 23.750 tài khoản “gắn với Nhà nước Trung Quốc”
  June 15 at 5:46 am
  Twitter xóa bỏ hơn 170.000 tài khoản phát tán tin thất thiệt của Trung Quốc
 • Châu chấu sống 3 mùa.

  Dừng tranh luận đúng lúc cũng là một câu trả lời. Một câu trả lời không dễ chịu, nhưng có những lúc rất cần thiết với một con châu chấu chỉ biết một năm có 3 mùa.
  June 15 at 5:34 am
  Châu chấu sống 3 mùa.
 • Mẹ của tỷ phú Elon Musk chia sẻ bí quyết nuôi dạy con thành công

  Mới đây, mẹ của Elon Musk đã chia sẻ trên CNBC về quan điểm nuôi dạy con cái của bà :Mọi người thường hỏi tôi làm thế nào mà nuôi dạy nên những đứa trẻ thành công như vậy.Tôi nói với họ rằng tôi đã dạy chúng về sự vất vả của lao động và tôi luôn để chúng làm theo sở thích của mình.
  June 13 at 6:01 pm
  Mẹ của tỷ phú Elon Musk chia sẻ bí quyết nuôi dạy con thành công