• Thursday, May 13, 2021

'Những thành viên kỳ cựu giúp SGP thắng Cerberus'

'Những thành viên kỳ cựu giúp SGP thắng Cerberus'

BLV Minh Tân cho rằng việc sở hữu đội hình dày dặn kinh nghiệm trong thi đấu chuyên nghiệp đã đem về chiến thắng mở màn cho Saigon Phantom (SGP) chiều 15/4.

By Tiểu Bạch
April 17 at 4:00 pm

"SGP giành chiến thắng nhờ dàn tuyển thủ của họ. Đội nhà sở hữu nhiều cái tên từng chinh chiến ở các giải đấu Moba khác nhau. Điều này giúp SGP kiểm soát bản đồ tốt hơn so với đối thủ. Về thành viên của Cerberus, họ còn trẻ, thiếu kinh nghiệm thi đấu", BLV Minh Tân cho hay.

Saigon Phantom được đánh giá thấp hơn Cerberus ngày đối đầu ở giải Icon Series SEA mùa Hè 2021 (giải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến). Thế nhưng, đội nhà dễ dàng đem về chiến thắng 3-0. Chia sẻ với Zing sau trận đấu, BLV Minh Tân khẳng định SGP trình diễn bộ mặt tốt hơn đội bạn.

SGP sở hữu đội hình chất lượng. Ảnh: Tiểu Bạch

SGP sở hữu đội hình chất lượng. Ảnh: Tiểu Bạch

"Trong thi đấu chuyên nghiệp, giao tranh tổng không quan trọng. Điều cốt lõi các đội tuyển phải hướng tới là kiểm soát mục tiêu cũng như các trụ. Về phần này, Saigon Phantom thi đấu nhỉnh hơn so với Cerberus", anh phân tích.

Chưa dừng lại ở đó, BLV hàng đầu của tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chỉ ra tuyển thủ thể hiện bộ mặt xuất sắc phía SGP.

"Tôi nghĩ Gony chơi hay nhất phía Saigon Phantom. Cậu ấy từng gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại và thi đấu chuyên nghiệp thời gian dài. Trước đây, Gony không gặt hái được nhiều thành công. Giờ với Tốc Chiến, đây là cơ hội để cậu ấy khẳng định bản thân", Minh Tân chia sẻ.

Genza là tuyển thủ chủ chốt của Cerberus Esports. Ảnh: Tiểu Bạch

Genza là tuyển thủ chủ chốt của Cerberus Esports. Ảnh: Tiểu Bạch

Cuối cùng, BLV Minh Tân đưa ra những nhận định liên quan đến lối chơi của Cerberus Esports. "Genza là điểm sáng trong lối chơi của Cerberus. Cậu ấy sở hữu tư duy chiến thuật tốt, kỹ năng cá nhân cũng ổn. Tôi nghĩ rằng, sắp tới, đội nhà sẽ xây dựng lối chơi quanh Genza", anh chốt lại.

Ngày 16/4, Cerberus sẽ đối đầu với RSG. Trong khi đó, Saigon Phantom chạm trán GameHome Esports chiều 18/4.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
Cerberus
comment Bình luận