• Tuesday, Sep 29, 2020

Những gói hạt giống gửi đi từ China chứa bom sinh học gây phỏng da

Những gói hạt giống gửi đi từ China chứa bom sinh học gây phỏng da

Những gói hạt giống bí ẩn được gửi từ China đến người dân ở các tiểu bang của Mỹ gần đây, đước khám phá như là một dạng bom sinh học chứa nhiều chất độc, có thể gây phỏng da khi chạm vào

By Nhật Vi
August 2 at 4:00 pm

Thời gian gần đây, người  dân Mỹ tại nhiều bang đã thông báo về việc họ nhận được các gói bưu phẩm lạ từ Trung Quốc thường bị đánh mác là chứa đồ chơi và trang sức nhưng khi mở ra nó là những gói hạt giống bí ẩn

3C7F5D26-41F7-4AF8-B4F8-84ED4654A2C1

Những gói hạt giống bí ẩn được gửi từ China đến các bang của Mỹ gần đây,  đước khám phá như một dạng bom sinh học -Bioterrorism.  Chúng có thể gây phỏng da khi chạm vào và chứa nhiều chất độc. Chính phủ lưu ý người dân khi nhận được gói hạt giống không được mở bao bì, không được bỏ thùng rác mà phải báo cho cảnh sát để thu hồi. Chúng có thể gây phỏng da khi chạm vào và chứa nhiều chất độc.

66D4A620-27B9-4E49-A552-3E53D4F1297E

Những hạt giống này hiện chưa xác định được chủng loại và các quan chức nông nghiệp Mỹ đã cảnh báo người dân không trồng chúng vì mối đe dọa đây có thể là giống cây có hại hoặc loài thực vật xâm lấn.

Ngày 28/7, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Wang Wenbin cho hay: “Dịch vụ bưu chính Trung Quốc đã yêu cầu Dịch vụ bưu chính Mỹ gửi các gói bưu phẩm giả cho Trung Quốc để phía Bắc Kinh điều tra”.

comment Bình luận