• Friday, Jul 03, 2020

Nhiều Trung tâm thương mại tại Nam California chính thức tái mở cửa

Nhiều Trung tâm thương mại tại Nam California chính thức tái mở cửa

Tập đoàn mua sắm khổng lồ Simon tái mở cửa 9 trung tâm thương mại Nam California. Tuy nhiên,trung tâm thời trang Simon's Del Amo ở Torrance vẫn đóng cửa. Nhiều trung tâm mua sắm tại quận Cam đã chính thức tái mở cửa đón khách vào cuối tuần này.

By Duc Tien
May 27 at 4:00 pm

California chính thức tháo dỡ các lệnh cấm, cho phép các nhà bán lẻ và trung tâm thương mại tái mở cửa với nhiều yêu cầu về sức khỏe và giãn cách xã hội. 

Tại Orange County: Brea Mall, The Shops tại Mission Viejo, và The Outlets at Orange.

Inland Empire: Ontario Mills và Desert Hills Premium outlets tại Cabazon.

San Diego County: Carlsbad Premium Outlets, Las Americas Premium Outlets, và Fashion Valley.

Ventura County: Camarillo Premium Outlets.

OCR-L-NEWSTAGE-0527-13.mr_

Các trung tâm khác sẽ tái mở cửa trong những ngày tới. South Coast Plaza ở Costa Mesa cho biết hôm thứ Bảy, họ sẽ mở cửa trở lại chính thức vào ngày 1/6.

Hiện tại họ chỉ cung cấp dịch vụ đón khách lề đường từ nhiều thương nhân khác nhau. Công ty Irvine, một chủ sở hữu bán lẻ khổng lồ khác, đã mở các trung tâm bán lẻ ngoài trời, mặc dù nhiều trung tâm không thiết yếu đã bị đóng cửa.

OCR-L-NEWSTAGE-0527-02.mr_

Trung tâm thương mại MainPlace ở Santa Ana có kế hoạch mở lại vào thứ Sáu.

Được biết, vào đầu tháng 3, tập đoàn Simon đã đóng cửa 10 trung tâm thương mại tại Nam California như một phần trong nỗ lực của toàn tiểu bang nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus Corona chủng mới.

Tập đoàn Simon sở hữu 204 trung tâm bán lẻ ở 37 tiểu bang đã tạo ra doanh thu 60 tỷ USD hàng năm - cũng tuyên bố họ đang tái mở cửa các cửa hàng cao cấp Pismo Beach, Folsom Premium Outlets và Napa Premium Outlets ở phía Bắc California.

OCR-L-NEWSTAGE-0527-12.mr_

Tin tức tái mở cửa khi một cuộc khảo sát từ Hội đồng Hội nghị cho thấy niềm tin của người dân California đã giảm xuống mức thấp nhất trong sáu năm.

Simon cho biết các trung tâm tái mở cửa sẽ tăng cường chú ý vào sự sạch sẽ bao gồm vệ sinh và tăng cường khử trùng, cung cấp khẩu trang bảo vệ, khăn lau khử trùng và trạm khử trùng tay có sẵn cho người mua hàng.

Tập đoàn cũng sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe nhân viên ưu tiên, đánh dấu  lại các khu vực đi lại nhiều người và thêm nhiều biển báo để giữ khoảng cách 6 feet.

OCR-L-NEWSTAGE-0527-05.mr_

"Tài sản của chúng tôi là một phần không thể thiếu trong cộng đồng của chúng ta, không chỉ về mua sắm, ăn uống và giải trí, mà còn tạo việc làm, tăng trưởng kinh doanh nhỏ và hỗ trợ cộng đồng. Chúng tôi mong muốn một lần nữa phục vụ nhu cầu của cộng đồng chúng ta, thực hiện một cách an toàn và có trách nhiệm", ông Marc Smith, Tổng Giám đốc tại Ontario Mills, cho biết trong một tuyên bố.

Người tiêu dùng địa phương rất hoan nghênh việc tái mở cửa của tập đoàn Simon.

comment Bình luận