• Tuesday, Oct 20, 2020

Nhận 500 tỷ đầu tư, Gapo đặt mục tiêu 50 triệu người dùng trong giai đoạn đầu

Nhận 500 tỷ đầu tư, Gapo đặt mục tiêu 50 triệu người dùng trong giai đoạn đầu

Công ty Cổ phần công nghệ Gapo (Gapo Technology JSC) vừa cho ra mắt mạng xã hội Gapo - một sân chơi hoàn toàn mới dành cho giới trẻ.

By Thanh Hương
July 23 at 4:00 pm

Tại buổi họp báo ra mắt Gapo, công ty cũng chính thức nhận được cam kết đầu tư 500 tỷ đồng từ G-Capital. Khoản đầu tư đầu tiên này dự kiến được sử dụng trong giai đoạn 1 của dự án, mục tiêu đạt 50 triệu người dùng sau 2 năm ra mắt.

Được biết G-Capital là quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ và tài chính của G-Group. G-Capital tham gia đầu tư và hỗ trợ các công ty trong việc xây dựng chiến lược, thúc đẩy tăng trưởng và gọi vốn cho các vòng đầu tư tiếp theo.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Gapo và Sony Music Entertainment Group, mạng xã hội Gapo sẽ được sử dụng sản phẩm âm nhạc trong các dự án sắp tới của nghệ sĩ Việt Nam do Sony Music Entertainment Việt Nam - thành viên của Sony Music Entertainment Group sở hữu thông qua các nhà sáng tạo nội dung, trên cả hai nền tảng web và app.

36

Mục tiêu 50 triệu người dùng vào cuối năm 2021 của mạng xã hội Gapo. Ảnh: Thu Thủy

Gapo cũng sẽ là đơn vị đồng hành cùng Sony Music Entertainment Việt Nam trong việc truyền thông, quảng bá các sản phẩm âm nhạc đó trên nền tảng của Gapo và nền tảng thuộc sở hữu của Gapo. Đây là bước khởi đầu cho những hợp tác rộng hơn giữa hai đơn vị trong việc quảng bá các sản phẩm âm nhạc có chất lượng trong thời gian tới.

Điểm đặc biệt của Gapo là tập trung vào cá nhân hóa trải nghiệm người dùng. Giao diện trang cá nhân sẽ được tự thiết kế theo phong cách riêng với những hình nền, màu sắc tùy biến, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn để thể hiện thẩm mỹ và bản sắc riêng. Trong giai đoạn sau, người dùng còn được sử dụng thêm video, âm nhạc hoặc thậm chí là các dạng hình ảnh tương tác khác trong trang cá nhân.

Những tính năng cơ bản của Gapo là cho phép người dùng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến. Ngoài ra, người dùng Gapo có thể tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ và bộc lộ cảm xúc.

Nói về định hướng phát triển của Gapo, đại diện Gapo cho hay mạng xã hội này sẽ tập trung vào cá nhân hóa trải nghiệm người dùng và hướng đến mục tiêu 3 triệu người dùng vào đầu năm 2020 và 50 triệu người dùng vào năm 2021.

Theo Nhà đầu tư

comment Bình luận