• Thursday, Feb 25, 2021

Nguyễn Hồng Nhung vượt qua "sợ hãi" cháy hát mình với hơn 1.000 khán giả tại Houston

Nguyễn Hồng Nhung vượt qua

Nguyễn Hồng Nhung vừa có đêm diễn không thể nào quên tại Houston, cô xuất hiện với vai trò ca sĩ và đại sứ. Tuy nhiên, việc hát và giao lưu trước hơn 1.000 người đến từ tất cả các tiểu bang và châu Âu có phần "lo lắng" vì dịch bệnh Coronavirus, nhưng cô đã hát hết mình với tất cả khán giả.

By Duc Tien
March 6 at 4:00 pm

Nữ ca sĩ đã có chuyến bay dài từ Cali sang Houston trước một ngày để gặp gỡ ban tổ chức, ban nhạc và cùng phối họp để có phần nào an tâm hơn khi cô vừa là đại sứ thương hiệu phải gặp gỡ bắt tay từng người và đảm nhận phần biểu diễn chính ngày hôm đó.

MC Đức Tiến, Nguyễn Hồng Nhung và CEO Đô Nguyễn, Jasmine Quách

MC Đức Tiến, Nguyễn Hồng Nhung và CEO Đô Nguyễn, Jasmine Quách

Mặc dù có lo lắng, nhưng cô vẫn toát lên được vẻ ngoài vui vẻ và thân thiện với tất cả các quan khách. Đêm đó cũng là dịp công ty NuRevolution công bố trao tặng 8 viên cương cho các khách hàng trúng thưởng nên công việc lại càng nhiều hơn.

Nữ ca sĩ chụp hình cùng các đối tác

Nữ ca sĩ chụp hình cùng các đối tác

Theo chia sẽ của triệu phú Đô Nguyễn, việc tổ chức những đêm tri ân này là cách giúp cho NuRevolution tiếp cận nhiều hơn nữa những khách hàng trong ngành Nail và những người chủ tiệm cũng như thợ nail. Mong muốn mang đến những sản phẩm hàng đầu, với những tính năng ưu việc cho người tiêu dùng. Giúp cho chủ các tiệm nail supply, cũng như thợ nail có thêm nhiều khách hàng và đa dạng hơn trong sản phẩm, dịch vụ của mình.

Cô Tammy Gee ( áo đỏ ) một trong những đối tác bảo trợ chương trình

Cô Tammy Gee ( áo đỏ ) một trong những đối tác bảo trợ chương trình

Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ sau gần 2 năm đồng hành và là đại sứ, cô hạnh phúc với những gì mình làm được với đối tác cũng như 80% khán giả của cô đều có người nhà làm việc liên quan trong ngành nail tại Mỹ.

Nụ cuời rạng rỡ của những người trúng kim cương

Nụ cuời rạng rỡ của những người trúng kim cương

Được biết theo kế hoạch tháng 6/2020 này, thương hiệu NuRevolution sẽ tiếp tục tổ chức một sự kiện tri ân khách hàng, với giải thưởng lớn nhất ngành Nail tại Mỹ. Đó là một căn nhà cao cấp tại Mỹ. Đây là món quà mà triệu phú Đô Nguyễn, CEO của NuRevolution, mong muốn mang đến cho những khách hàng thân thiết của mình giá trị thiết thực, hưởng thụ được những thành quả và công sức phụng sự thương hiệu cũng như luôn đồng hành với sự lớn mạnh của NuRevolution trên thị trường toàn cầu.

Toàn thể công ty NuRevolution chụp hình cùng Đại Sứ Nguyễn Hồng Nhung, MC Đức Tiến

Sau khi chương trình kết thúc thành công, cô ca sĩ "single mom 2 con" lại vội vã lao ra sân bay về Los Angles rồi tiếp tục bay hành trình mới về Sài Gòn cho kịp ra mắt phim "Phượng Khấu" mà cô hát chính ca khúc "Ngô Đồng". Hỏi có sợ dịch bệnh đang ồn ào không, nữ ca sĩ nói "công việc mình đã hứa, người ta trông đợi mình, không thể nào phụ lòng êkip làm phim được, thế nào cũng phải đến hát và ủng hộ mọi người".

MH Studio- NuRevolution-98

Cô sẽ lại bay về Mỹ chuyến bay ngày mai để thăm 2 con nhỏ và cho nhiều hành trình mới trong công việc và cuộc sống, đâu đó vẫn còn lo lắng về dịch bệnh Corona nhưng cô nói "Không sao đâu, mình cố gắng làm việc và sống chan hòa, vui vẻ. Ông trời sẽ thương và bảo vệ mình thôi". 

comment Bình luận