• Saturday, Aug 08, 2020

Người Việt thi nhau bọc răng sứ

Người Việt thi nhau bọc răng sứ

VSU - Một nụ cười đẹp với hàm răng trắng sáng và đều luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Vì thế người người thi nhau làm răng sứ để có một nét đẹp duyên dáng.

By Mai Tram
November 22 at 4:00 pm

Cái răng cái tóc là góc con người. Một mái tóc đẹp và hàm răng đẹp không chỉ thể hiện được nét thẩm mỹ mà còn biểu hiện rõ được tình trạng sức khỏe của con người.

1140-woman-dentist-office

Ảnh: Internet

Chính vì thế mà các quốc gia trên thế giới có đều chú trọng đến việc vệ sinh và giữ gìn sức khỏe răng miệng. Các nha sĩ luôn cố gắng bảo vệ răng của khách hàng. Cha mẹ cũng luôn chú trọng đến việc chăm sóc răng cho con mình. Nên ngay từ khi cón rất bé răng đã được bảo vệ tốt và luôn trắng đẹp. Nhất là người Mỹ, họ chú trọng đến răng. Họ có thể bỏ ra số tiền lớn chỉ để mong bảo vệ được răng mà không muốn nhổ bỏ đi bất kỳ cái răng nào.

GettyImages-645177118-5c740b9346e0fb0001b68251

Ảnh: Internet

Đối với người Việt Nam việc chăm sóc răng chưa được đưa lên hàng đầu. Vì thế đa phần người Việt không có răng đẹp tự nhiên mà phải nhờ sự can thiệp thẩm mỹ. Khi còn bé không được chăm sóc tốt nên khi lớn lên muốn có răng đẹp thì phải làm răng sứ.

Modern,-Sophisticated-Dentistry-in-Wilmington-147014

Ảnh: Internet

Ngày nay răng sứ trở thành một trào lưu mới mà đa số các nghệ sĩ, cũng như người bình thường thi nhau làm với mong muốn có một nụ cười tỏa sáng với hàm răng đều, trắng đẹp. Giá nào cũng có từ những phòng răng nhỏ đến những viện thẩm mỹ nha khoa lớn...Chỉ cần bạn cảm thấy khả năng của mình đến đâu thì có thể chọn nơi làm răng phù hợp.

male-dentist-female-patient

Ảnh: Internet

Đa phần muốn bọc răng sứ cần mài từ 40-70% răng thật. Mọi người có thể chọn lựa màu răng và kiểu dáng theo ý thích. Nhưng đẹp bên ngoài thôi vì bên trong răng đã bị yếu và nhai cũng phần nào khó khăn. Tuy nhiên thẩm mỹ luôn có hai mặt của nó, muốn đẹp thì phải hy sinh.

male-dentist-female-patient

Ảnh: Internet

Có rất nhiều cơ sở làm răng uy tín đã mang lại rất nhiều nụ cười đẹp cho nhiều người và cũng có những chuyện éo le cho những người chọn sai chỗ và những chuyện tiền mất tật mang là việc khó tránh khỏi. 

Mong mọi người hãy có cho mình sự lựa chọn tốt nhất và nên tham khảo nhiều trước khi làm răng. Hãy cẩn thận trước những lời quảng cáo.

comment Bình luận