• Monday, Jun 21, 2021

Người đẹp 9X điều hành đường dây mua bán ma túy ở Đà Nẵng

Người đẹp 9X điều hành đường dây mua bán ma túy ở Đà Nẵng

Cô gái 22 tuổi ở Đà Nẵng thuê nhân viên làm việc tại tiệm rửa xe của gia đình. Nhưng đó chỉ là vỏ bọc cho việc mua bán ma túy.

By Hồ Giáp
June 7 at 4:00 pm

Sáng nay (7/6), Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt băng nhóm mua bán ma túy trên địa bàn do một phụ nữ 22 tuổi điều hành.

Nhóm người được xác định liên quan đến đường dây này là Lê Thị Thảo Linh (SN 1999, trú quận Cẩm Lệ), Võ Văn Hoàng (SN 1998) và Hồ Viết Dinh (SN 1997, cùng trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Hoàng và Dinh là nhân viên của tiệm rửa xe máy nhà Linh.

nguoi-dep-9x-cam-dau-duong-day-mua-ban-ma-tuy-o-da-nang

Lê Thị Thảo Linh

Theo điều tra ban đầu, để có tiền tiêu xài, Linh mua ma tuý của một đối tượng không rõ lai lịch về bán lại.

Linh giao ma túy cho Hoàng đem về cất giấu tại phòng trọ ở đường Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu). Khi có người liên hệ mua, Linh và Hoàng chia nhau đi giao.

Tối 2/6, sau khi phân chia ma túy Hoàng đem đến đường 30 Tháng 4 để đưa cho Linh. Khi Linh chuẩn bị giao dịch thì bị lực lượng Đội Cảnh sát ma tuý Công an quận Hải Châu phát hiện.

Để trốn thoát, Linh quay xe bỏ chạy với tốc độ cao nhưng đã bị các trinh sát bắt giữ.

nguoi-dep-9x-cam-dau-duong-day-mua-ban-ma-tuy-o-da-nang-1

Hoàng, Dinh cùng ma túy đã phân chia chuẩn bị giao cho khách

Cùng thời điểm này, Hoàng quay về phòng trọ lấy ma tuý tiếp tục đi giao cho khách. Để thuận tiện, Hoàng gọi điện nhờ Hồ Viết Dinh ở chung phòng trọ phân chia ma túy giúp. Khi Dinh vừa giao ma tuý cho Hoàng thì các trinh sát ập vào bắt giữ.

Khám xét nơi ở của những người nêu trên cảnh sát phát hiện 20 viên thuốc lắc, 14 gói ma túy, cùng các dụng cụ để phân chia ma tuý như cân tiểu li, bao nylon.

Qua thử test, cả 3 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Theo Vietnamnet

Từ khóa Từ khóa:
ma túy đà nẵng
comment Bình luận