• Tuesday, Jun 22, 2021

Nghịch tử đổ xăng lên người bố đẻ rồi châm lửa đốt

Nghịch tử đổ xăng lên người bố đẻ rồi châm lửa đốt

Trong lúc ăn cơm trưa, ông P. bị con trai đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt khiến cả hai bị bỏng nặng.

By Nguyễn Ngân
July 4 at 4:00 pm

Vào khoảng 11h30 ngày 2/7, trong lúc vợ chồng ông P. (60 tuổi, trú thôn Lộng Đồng, xã Lộc An, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) đang ăn trưa thì bất ngờ con trai là anh L. (SN 1984) cầm theo can xăng lao vào nhà và đổ xăng lên người ông P. và chính bản thân rồi châm lửa đốt khiến cả hai bị bỏng nặng.

l_gejw

Người cha bị bỏng nặng sau vụ việc

Ngay sau đó, gia đình đã hô hoán mọi người xung quanh đến cứu giúp và đưa 2 người đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết bỏng nặng nên L. đã tử vong.

Ngày 4/7, trao đổi với phóng viên, cán bộ xã Lộc An cho biết, trên địa bàn xã vừa có vụ việc con trai đổ xăng lên người bố đẻ và sau đó châm lửa đốt để tự sát.

Theo vị cán bộ này thì sau khi đưa đến viện cấp cứu anh L. đã tử vong và được gia đình đưa về mai táng chiều qua (3/7). Còn người bố vẫn đang nằm điều trị tại Viện bỏng Quốc gia (Hà Nội) trong tình trạng bỏng nặng.

"Ông P. tuổi đã cao và làm nghề đạp xích lô trên thành phố Nam Định. Cậu con trước kia cũng nghiện ma tuý và mới ra tù năm ngoái nên hoàn cảnh gia đình ông P. từ trước tới nay thuộc diện khó khăn", vị lãnh đạo xã cho hay.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ./.

Theo VOV

comment Bình luận