• Tuesday, Sep 29, 2020

Mỹ: Trực thăng du lịch rơi, 7 người mất tích

Mỹ: Trực thăng du lịch rơi, 7 người mất tích

Xác chiếc trực thăng gặp nạn đã được tìm thấy ở đảo Kauai, Hawaii chỉ một ngày sau khi bị mất tích trong tour du lịch vùng vịnh Na Pali.

By Tuấn Trần
December 28 at 4:00 pm

Tuy nhiên, số phận của 7 người có mặt trên chiếc trực thăng gồm một phi công và sáu hành khách, trong đó có hai trẻ em vẫn chưa được xác định.

“Chúng tôi không có thông tin về tình trạng của các hành khách. Lực lượng cứu hộ trên mặt đất và trên không vẫn đang tiếp tục tiến hành tìm kiếm những người sống sót”, Reuters trích lời chỉ huy lực lượng cứu hỏa hạt Kauai Solomon Kanoho nói.

Vịnh Na Pali, nơi chiếc trực thăng gặp nạn.

Vịnh Na Pali, nơi chiếc trực thăng gặp nạn.

Trong khi nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được làm rõ, ông Kanoho cho biết khu vực chiếc trực thăng rơi đang có điều kiện thời tiết ‘rất là tồi tệ’. Khi được hỏi liệu có còn ai sống sót sau vụ tai nạn, ông này nói rằng: “Chúng tôi vẫn đang hy vọng”.

Reuters cho biết, chiếc trực thăng gặp nạn thuộc công ty du lịch trực thăng Safari có trụ sở ở đảo Kauai. Chiếc trực thăng xấu số được trang bị thiết bị điện tử báo hiệu vị trí, song không có tín hiệu nào được phát đi kể từ lúc gặp nạn.

Theo VietNamNet

comment Bình luận