• Sunday, Aug 09, 2020

Một phụ nữ gốc Việt ở Nam Úc bị đâm chết dã man bởi nghi phạm 21 tuổi

Một phụ nữ gốc Việt ở Nam Úc bị đâm chết dã man bởi nghi phạm 21 tuổi

Thi thể người phụ nữ xấu số Kim Châu, 39 tuổi, một phụ nữ gốc Việt đã được phát hiện trong phòng ngủ của một căn nhà sang trọng tại trung tâm Adelaide, tiểu bang Nam Úc.

By Ngọc Quang
September 26 at 4:00 pm

Là một nhân viên nhà hàng nhưng khi không thấy đi làm và bỏ lỡ một số cuộc hẹn, bạn của Kim Châu đã báo cảnh sát. Ngày thứ hai vừa qua, cảnh sát đã báo tin tìm thấy nạn nhân đã qua đời trước đó vài ngày với nhiều vết đâm trên thân thể. Nghi phạm đã bị bắt trong vòng 24 giờ. Đó là Numan Mohammed, 21 tuổi, người đã từng sống cùng nhà với nạn nhân tại ngôi nhà hai tầng lầu và bốn phòng ngủ ở phố Sturt.

26d

Hình ảnh người phụ nữ xấu số trên facebook

Chủ nhân của ngôi nhà là những công chức cao cấp trong chính phủ tiểu bang, bà Lois Boswell - là phó giám đốc điều hành Bộ Dịch vụ Nhân sinh và chồng bà, phó giám đốc điều hành Bộ Y tế Donald Frater. Như vậy cặp đôi quyền lực này đã sống một số ngày với xác chết mà không hề hay biết.

Cảnh sát cho hay, thi thể người phụ nữ đã bị che giấu nên không dễ bị phát hiện. Anh cho biết thêm, chưa có dấu hiệu về chuyện quan hệ tình cảm giữa nạn nhân và nghi phạm nhưng vẫn chưa rõ động cơ gây án.

Theo những người quen biết với Kim Châu, cô đã sống một cuộc đời không để ai phải chê trách.

comment Bình luận