• Thursday, May 28, 2020

Mỗi ngày 1 trái cà chua giúp đẹp da sáng mắt, giảm cân, bớt lượng đường trong máu

Mỗi ngày 1 trái cà chua giúp đẹp da sáng mắt, giảm cân, bớt lượng đường trong máu

Trong cà chua chứa nhiều vitamin A, C, E, nước, khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của bạn.

By Min Min
December 25 at 4:00 pm

Cải thiện thị lực

Trong cà chua là nguồn cung cấp vitamin A và C tuyệt vời giúp  ngăn ngừa bệnh quáng gà và tăng thị lực cho đôi mắt của bạn vô cùng hiệu quả. Theo các chuyên gia nghiên cứu gần đây cho thấy hàm lượng vitamin A cao của cà chua có thể ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng vô cùng hiệu quả.

Làm sáng da mặt

Trong thành phần dinh dưỡng của trái cà chua chứa lycopene, đây là một chất chống oxy hóa mạnh bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và làm cho làn da của bạn giúp cho bạn chống nhăn ở da. Bạn có thể dùng cà chua để ăn uống hoặc dùng cà chua đắp mặt nạ đều giúp làm săn và sáng da.

ca-chua-1504

Cà chua giúp giảm lượng đường trong máu  

Giảm lượng đường trong máu

Khi bạn thường xuyên ăn cà chua trong trái cà chua chứa rất ít carbohydrate nên giúp làm giảm lượng đường trong máu hiệu quả. Theo các chuyên gia nghiên cứu tìm thấy vai trò của các chất chống ôxy hóa trong cà chua bảo vệ thành mạch và thận rất tốt. Bên cạnh đó, cà chua còn chứa crom và chất xơ giúp tốt cho hệ tiêu hóa của bạn rất tốt.

Giúp bạn giảm cân

Khi bạn thường xuyên ăn hoặc uống nước ép cà chua sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Trong trái cà chua có chứa ít chất béo và không chứa cholesterol. Ngoài ra, cà chua chứa rất nhiều chất xơ và nước, do đó sẽ giúp bạn cảm thấy no nên giúp bạn giảm cân hiệu quả.

nuoc-ep-ca-chua-lam-dep-da-1504

Cà chua giúp giảm cân

Bên cạnh đó, nếu bạn thường xuyên ăn cà chua còn giúp ngăn ngừa oxy hóa giúp bạn chống lại nhiều căn bệnh mạn tính hiệu quả.

Theo Phunutoday

comment Bình luận