• Sunday, Feb 28, 2021

McGregor khao khát tái đấu Poirier

McGregor khao khát tái đấu Poirier

Huấn luyện viên John Kavanagh cho biết ngôi sao MMA Conor McGregor có thể chuyển sang thi đấu quyền anh nếu không thể tái đấu với Dustin Poirier.

By Nguyên Trí
January 27 at 4:00 pm

"McGregor đang làm mọi cách để có trận tái đấu. Cả ê-kíp của McGregor cũng rất háo hức với ý định này. Và tôi cũng tin Poirier sẽ không phản đối chuyện tái đấu", HLV Kavanagh của McGregor nói với Ariel Helwani của ESPN.

Ông tiếp tục: "Nếu có trận tái đấu trước mùa hè thì đó sẽ là điều rất tuyệt vời. Còn không, tôi chẳng biết chuyện gì xảy ra. Có lẽ McGregor sẽ chuyển sang thi đấu quyền anh".

McGregor vừa bị hạ knock-out tại UFC 257 hôm 24/1. Ảnh: Getty.

McGregor vừa bị hạ knock-out tại UFC 257 hôm 24/1. Ảnh: Getty.

McGregor vừa bị Poirier hạ knock-out trong hiệp 2 tại UFC 257. Sau trận đấu, "Gã điên" người Ireland được bác sĩ thông báo có thể phải nghỉ thi đấu trong 180 ngày vì chấn thương nặng ở chân phải.

Tuy nhiên, sau khi được chụp X-quang phần xương chày và xương mác, kết quả cho thấy McGregor không chịu bất kỳ tổn thương nào. Như vậy, "Gã điên" hoàn toàn có thể tái xuất sau vài tháng nữa.

ESPN cho biết McGregor cần nghỉ ngơi 45 ngày trước khi trở lại sàn đấu. Đây là luật bắt buộc của UFC áp dụng với những võ sĩ bị hạ knock-out.

Trong sự nghiệp, McGregor từng thua Nate Diaz, Khabib Nurmagomedov, nhưng thất bại trước Poirier mới là lần đầu tiên "Gã điên" bị hạ knock-out. Đó cũng xem là cú sốc lớn của làng UFC.

Trong năm 2021, McGregor cũng lên kế hoạch so găng với huyền thoại quyền anh Manny Pacquiao. Và như chia sẻ của HLV Kavanagh, thì võ sĩ người Ireland có thể chuyển sang thi đấu quyền anh nếu không thể tìm được trận tái đấu với Poirier.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
McGregor
comment Bình luận