• Monday, Jul 26, 2021

Luật sư của Ronaldinho đang bất đồng

Luật sư của Ronaldinho đang bất đồng

Truyền thông Brazil đưa tin 2 luật sư Gislaine Nunes và Sergio Queiroz đang có những tranh cãi xung quanh việc giúp anh em Ronaldinho ra khỏi nhà tù.

By Tiến Đạt
March 21 at 4:00 pm

"Sự bất đồng giữa các luật sư trong những ngày gần đây đã đánh dấu cuộc chiến cho anh em Ronaldinho rời khỏi nhà tù ở Asuncion, Paraguay, kể từ khi họ bị bắt vào ngày 4/3", UOL đưa tin.

Luật sư Gislaine Nunes là đồng minh lâu năm của Ronaldinho trong các vụ án pháp lý, trong khi Sergio Queiroz là đại diện hợp pháp của cựu cầu thủ này. Queiroz cho rằng Nunes không làm gì để bảo vệ anh em Ronaldinho.

Ronaldinho và anh trai vướng vào nghi án rửa tiền liên quan đến nữ doanh nhân Dalia Lopez. Ảnh: UOL.

Ronaldinho và anh trai vướng vào nghi án rửa tiền liên quan đến nữ doanh nhân Dalia Lopez. Ảnh: UOL.

Ngày 16/3, Nunes chia sẻ trên trang cá nhân sẽ đến Paraguay để giải cứu Ronaldinho. Hai người từng làm việc cùng nhau về các vấn đề thể thao từ khi cựu danh thủ Brazil còn thi đấu chuyên nghiệp.

Nunes tới Paraguay với sự hỗ trợ từ các nhân viên của Ronaldinho. Ông đã vào nhà tù để nói chuyện với anh trai của Ronaldinho. Sau đó, ông tuyên bố là thành viên của nhóm hỗ trợ pháp lý cho anh em cựu danh thủ Brazil.

"Câu chuyện mở ra một số nghịch lý. Luật sư Queiroz nói Nunes không làm việc để bảo vệ anh em Ronaldinho. Queiroz đảm bảo ông ấy sẽ không tham gia trong vụ án này", bài viết cho biết.

Ronaldinho và anh trai tới Paraguay theo lời mời của nữ doanh nhân Dalia Lopez, nhưng bị cảnh sát bắt vì dùng hộ chiếu giả. Luật sư hai lần xin tại ngoại cho anh em Ronaldinho, nhưng tòa án ở Paraguay đều bác bỏ. Hai người đang bị điều tra các tài liệu và tin nhắn vì nghi ngờ liên quan đến đường dây rửa tiền của nữ doanh nhân Dalia.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
Ronaldinho
comment Bình luận