• Sunday, Jul 12, 2020

Lời tiên tri của Craig Hamilton-Parker liệu có ứng nghiệm trong năm 2020 ?

Lời tiên tri của Craig Hamilton-Parker liệu có ứng nghiệm trong năm 2020 ?

Ông Craig Hamilton-Parker, nhà tiên tri người Anh, đã từng dự đoán chính xác các sự kiện như ông Trump sẽ trở thành Tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, vụ cháy rừng ở Úc năm 2019, cuộc biểu tình chống Dự luật dẫn độ ở Hong Kong năm 2019 và ông Johnson nhận chức Thủ tướng Anh...

June 25 at 4:00 pm

Cứ mỗi cuối năm, ông Hamilton-Parker lại dự đoán các sự kiện lớn của năm tới rồi đăng lên YouTube và trang web cá nhân của mình.

6 sự kiện lớn của năm 2020

Với 6 lời tiên tri mà ông dự đoán hầu như đã ứng nghiệm trong nửa đầu năm nay, bao gồm đại dịch virus Viêm phổi Vũ Hán, ván bài Trung - Mỹ và Hong Kong trở thành chiến trường chính của thế giới. Ông cũng dự đoán rằng người Hong Kong sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến này và còn giúp người dân Trung Quốc đại lục giành được tự do.

1

Vào đêm Giáng sinh năm 2019, ông Hamilton-Parker đã đưa ra 6 dự đoán lớn và nhiều dự đoán nhỏ cho năm 2020, bao gồm:

-Chiến tranh bùng nổ ở Trung Đông,

- Tổng Thống Trump tái đắc cử Tổng thống,

-Trung Quốc xảy ra cuộc cách mạng, khủng hoảng kinh tế ở châu Âu,

-Triều Tiên sẽ phóng tên lửa đạn đạo có đầu đạn thật,

-Nhật Bản hoãn Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020,

-Thông điệp bí ẩn từ tàu thăm dò không gian Voyager 2 của Mỹ (có người sẽ giải thích đó là mối liên hệ với người ngoài hành tinh)

-Sương mù gây chết người ở Trung Quốc sẽ khiến một lượng lớn người chết ngạt

-Những suy tư về tâm linh và thiện lương sẽ lặng lẽ phát triển trên toàn thế giới, v.v.

Trong số đó, liên quan đến các dự đoán về Hong Kong và Trung Quốc đại lục, sau khi dự đoán chính xác sự kiện chống lại Dự luật dẫn độ ở Hong Kong năm 2019, ông dự đoán rằng năm 2020, phong trào này ở Hong Kong sẽ phát triển hơn nữa, sau đó sẽ dẫn đến tình trạng bất ổn mới ở Trung Quốc đại lục; đối diện với tình cảnh Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) bị lật đổ, ông Tập Cận Bình sẽ buộc phải đồng ý thực hiện những cải cách lớn.  Về lâu dài, nền dân chủ chân chính sẽ được thiết lập dựa trên Chủ nghĩa Tam dân của Tôn Trung Sơn. Trong tương lai, Tây Tạng sẽ trở thành một quốc gia độc lập.

Theo NTD Việt Nam

comment Bình luận
 • bài viết liên quan
 • 7 loại "ung thư gia đình" nguy hiểm

  Nếu trong nhà đang có người mắc các loại ung thư này, nhưng vì yếu tố di truyền thì con cái, họ hàng của họ cần phải đi khám sớm để chặn đứng nguy cơ
  June 26 at 8:20 am
  7 loại
 • Đã có chuyến bay thẳng Việt Nam - Mỹ và các nước châu Âu

  Các chuyến bay chuyên chở công dân Việt Nam, chở các chuyên gia, công nhân kỹ thuật nước ngoài và sinh viên quay trở lại Việt Nam đã thực hiện. Chỉ có điều các hãng bay chưa thực hiện các chuyến bay quốc tế thường lệ vì diện khách được nhập cảnh vào Việt Nam chưa phải khách du lịch, khách phổ thông.
  June 25 at 4:37 am
  Đã có chuyến bay thẳng Việt Nam - Mỹ và các nước châu Âu
 • Siêu dự án Starlink của Elon Musk sẽ thay đổi cả thế giới như thế nào?

  Đại dịch Covid-19 đã chứng minh Internet thật quan trọng của cuộc sống, giúp chúng ta làm việc, học tập, liên lạc đến bất cứ ai. Và Starlink có thể thay đổi hoàn toàn cách chúng ta kết nối Internet. Nếu được đầu tư và phát triển hợp lý, đây sẽ là mối đe dọa lớn với ngành công nghiệp viễn thông toàn cầu.
  June 25 at 4:20 am
  Siêu dự án Starlink của Elon Musk sẽ thay đổi cả thế giới như thế nào?
 • Bị bắt vì gian lận chương trình bảo vệ tiền lương (PPP) của chính phủ liên bang

  Theo bản cáo trạng, công ty Weddings by Farrah được chấp thuận vay hơn 1,5 triệu USD vào tháng 5 từ chương trình bảo vệ tiền lương (PPP) của chính phủ liên bang cho 126 nhân viên trong công ty, Nhưng thực tế công ty này đã đóng cửa kể từ năm 2018 vì họ không nộp thuế.
  June 25 at 3:51 am
  Bị bắt vì gian lận chương trình bảo vệ tiền lương (PPP) của chính phủ liên bang