• Thursday, Dec 03, 2020

LMHT: Tốc Chiến ra mắt tại nhiều nước châu Á, chưa đến Việt Nam

LMHT: Tốc Chiến ra mắt tại nhiều nước châu Á, chưa đến Việt Nam

Nhiều game thủ trên các diễn đàn đang chia sẻ nhau cách ''vượt rào'' để chơi LMHT: Tốc Chiến sớm.

By Đại Việt
October 28 at 4:00 pm

Theo thông báo từ Riot Games, ngày 28/10, người chơi tại nhiều thị trường châu Á có thể đăng nhập vào máy chủ LMHT: Tốc Chiến.

Cụ thể, các thị trường này bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan. Trong giai đoạn Open Beta, việc trải nghiệm sớm mở cho tất cả game thủ, không phải được Riot lựa chọn như đợt Close Beta trước đó.

Người dùng Việt Nam phải chờ đến tháng 12 mới có thể trải nghiệm Tốc Chiến. Ảnh: Riot Games.

Người dùng Việt Nam phải chờ đến tháng 12 mới có thể trải nghiệm Tốc Chiến. Ảnh: Riot Games.

Theo thông báo từ App Store, các thiết bị Apple chơi được Tốc Chiến phải từ iOS 10 trở lên. Cụ thể, người dùng sở hữu từ iPhone 5 trở về sau đều có thể trải nghiệm tựa MOBA game của Riot.

Đây có thể xem như cố gắng của nhà phát hành bởi hồi tháng 6, model thấp nhất để chơi Tốc Chiến được Riot công bố là iPhone 6. Với iPad là từ các dòng cũ như iPad Air, Mini 2 đến những phiên bản mới nhất.

Đối với người dùng Android, cấu hình tối thiểu là hệ điều hành Android 4.4 hoặc cao hơn, RAM 1,5 GB, chip xử lý 1,5 GHz (32 bit hoặc 64 bit), vi xử lý đồ họa PowerVR GT7600.

Tuy nhiên, đây chỉ là yêu cầu thiết bị tối thiểu. Để có được trải nghiệm mượt mà, người dùng chắc chắn phải nâng cấp thiết bị để trò chơi mượt hơn.

Đồ họa của Tốc Chiến được đánh giá đẹp mắt, trong khi lối chơi phức tạp hơn so với các MOBA di động khác trên thị trường. Ảnh: Riot Games.Việt Nam nằm trong danh sách các nước, khu vực thử nghiệm Open Beta vào cuối năm nay, cùng với châu Âu, Trung Đông, Nam Phi, Châu Đại Dương, Nga, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ. Những khu vực mới này sẽ được thử nghiệm phiên bản có những vị tướng mới bao gồm Akali, Darius, Draven, Evelynn, Kai’Sa và Seraphine.

Dù không nằm trong danh sách quốc gia trải nghiệm game trong ngày 28/10, nhiều người chơi trên một số diễn đàn đã chia sẻ cách "vượt rào" bằng việc đổi IP thiết bị sang các quốc gia đã phát hành game. Thực tế, cách làm này đã được các game thủ đã rỉ tai nhau từ các đợt Close Beta hồi giữa năm nay.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
LMHT
comment Bình luận