• Wednesday, Mar 03, 2021

Lên máy bay tung tin mình từng tiếp xúc với người nhiễm Covid-19, anh chàng khiến cả chuyến bay hoảng loạn

Lên máy bay tung tin mình từng tiếp xúc với người nhiễm Covid-19, anh chàng khiến cả chuyến bay hoảng loạn

Sau khi bị tiếp viên nhắc nhở tắt điện thoại trên máy bay thì một nam thanh niên đã nói dối mình từng tiếp xúc với người nhiễm Covid-19.

March 16 at 4:00 pm

Mới đây, một chuyến bay khởi hành từ Amsterdam (Hà Lan) đến Dublin (Ireland) đã náo loạn khi một hành khách nói rằng anh ta từng tiếp xúc với người nhiễm Covid-19.

Hành khách gây náo loạn trên chuyến bay được xác định là anh Job van den Broek (30 tuổi, quốc tịch Hà Lan, làm nghề dạy lái xe). 

t-1641 (1)

Hành khách nói dối mình từng tiếp xúc với người nhiễm Covid-19.

Theo đó, mới đây, người này đã bay tới Ireland rồi bắt chuyến bay nối tuyến đến Los Angeles (bang California, Mỹ) để cầu hôn bạn gái. Tuy nhiên, khi máy bay chuẩn bị cất cánh thì người này vẫn vô tư nói chuyện điện thoại và bị một tiếp viên hàng không nhắc nhở. Thay vì tắt điện thoại thì người này lại tỏ ra bất mãn với lời nhắc nhở của tiếp viên. 

Đáng chú ý, thanh niên này còn lớn tiếng nói rằng anh ta đang gọi điện thoại cho mẹ mình vì bà đang nhiễm Covid-19. Thậm chí, người này còn tuyên bố mình từng tiếp xúc với mẹ nên nguy cơ nhiễm rất cao.

Ngay sau đó, hành khách trên chuyến bay đã vô cùng hoang mang và hỗn loạn, chuyến bay cũng bị trì hoãn. Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện hành khách này đã nói dối. Cuối cùng, Job bị bắt giữ tại sân bay Dublin và phải ra hầu tòa.

Được biết, kết thúc phiên tòa, Job van den Broek nhận mức án 2 tháng tù giam vì lời nói dối của mình.

Theo phunutoday

 

comment Bình luận