• Tuesday, May 26, 2020

LeBron James khẳng định tương lai ở Lakers

LeBron James khẳng định tương lai ở Lakers

"King" James một lần nữa khiến người hâm mộ vui mừng khi bày tỏ ý định gắn bó lâu dài với Los Angeles Lakers.

By Đăng Khoa
March 28 at 4:00 pm

Trong bối cảnh NBA tạm hoãn do dịch, LeBron James mang đến tin vui cho người hâm mộ Lakers. Thông qua cuộc trò chuyện trực tuyến bằng video trên mạng xã hội với người hâm mộ, siêu sao 35 tuổi nói không muốn ở bất cứ nơi nào khác ngoài Los Angeles trong lúc này.

LeBron nằm trong top những cầu thủ ghi điểm hàng đầu NBA lúc này dù đã 35 tuổi. Ảnh: NBA.

LeBron nằm trong top những cầu thủ ghi điểm hàng đầu NBA lúc này dù đã 35 tuổi. Ảnh: NBA.

"Đội bóng nào tôi sẽ không bao giờ đầu quân ư? Tôi vẫn còn thi đấu. Các lựa chọn trong tương lai của tôi vẫn còn để ngỏ. Bây giờ tôi phải nói điều này: Tôi không muốn đi đâu khác ngoài nơi đây, Lakers là phần còn lại của cuộc đời tôi", LeBron chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày 20/3

LeBron đang trải qua mùa giải thứ 2 trong bản hợp đồng có thời hạn 4 năm ký với Lakers. Tương tự siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, "King" James dù bước sang tuổi 35, nhưng vẫn giữ vững phong độ đỉnh cao khi có trung bình 25,7 điểm, 7,9 rebounds (bắt bóng bật bảng) và 10,6 kiến tạo sau 60 trận trong mùa giải 2019-20.

LeBron sẽ bước sang tuổi 37 khi hết hạn hợp đồng với Lakers. Với phong độ đang thể hiện ở thời điểm hiện tại, thì việc LeBron tiếp tục thi đấu hiệu quả là điều khả thi trong tương lai.

Lakers đang là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch NBA khi sở hữu bộ đôi LeBron và Anthony Davis. Việc LeBron lên tiếng muốn gắn bó lâu dài ở Los Angeles khiến người hâm mộ Lakers phần nào yên tâm hơn.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
LeBron James
comment Bình luận