• Thursday, Sep 16, 2021

Lấy chồng giàu chưa chắc đã sướng, nhưng lấy chồng có tâm ắt sẽ hạnh phúc an yên

Lấy chồng giàu chưa chắc đã sướng, nhưng lấy chồng có tâm ắt sẽ hạnh phúc an yên

Phụ nữ khi kết hôn ai cũng mong người chồng của mình là một người đàn ông vừa giàu có, vừa đẹp trai, lại biết quan tâm và chiều chuộng mình.

By Vũ Ngọc
January 13 at 4:00 pm

Đâu phải ai cũng may mắn tìm được người hoàn hảo như vậy cho cuộc đời mình, hoặc không phải ai cũng đủ duyên để gặp gỡ một người đàn ông tử tế. Phụ nữ nên nhớ, lấy chồng giàu chưa chắc hạnh phúc, nhưng lấy chồng có tâm chắc chắn sung sướng một đời

Rất nhiều người phụ nữ cho rằng, khi tiền bạc rủng rỉnh thì có thể lấp đầy mọi nhược điểm và khiếm khuyết của một người đàn ông, thói xấu chẳng có gì to tát. Làm vợ một người đàn ông giàu có, dẫu có cô đơn cũng là cô đơn trong nhung lụa, dẫu có khóc cũng là khóc trên xe hơi. Chồng giàu có, phụ nữ mặc nhiên sung sướng cả đời.

def32770dfbbe4ea879b76e861ad61fcbadbe181-1145

Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của những cô gái chưa hiểu hết hôn nhân là gì. Chỉ những người đàn bà có chồng vô tâm mới thấu hiểu những nỗi muộn phiền, cô đơn khi có một người chồng như vậy. Đàn bà lấy chồng, đâu mong điều to tát, lớn lao.

 Chỉ cần chồng yêu thương, ghé vai chia sẻ vui buồn là đàn bà đã cảm thấy hạnh phúc. Thế nhưng, đàn bà có chồng vô tâm lại chịu những nỗi cô đơn và buồn tủi khủng khiếp.

Đàn bà có chồng khổ sở bởi gồng gánh trên vai quá nhiều thứ. Trong một ngôi nhà mà người đàn ông quên đi trách nhiệm của mình thì lẽ dĩ nhiên đàn bà phải gánh luôn phần ấy

Khi đàn bà lấy chồng, đừng chạy theo tiền bạc, những hào nhoáng vây bọc. Một dung mạo đẹp đẽ, theo thời gian cũng sẽ mất đi. Những phù phiếm, hư ảo cũng chẳng làm nên hạnh phúc của một người đàn bà. Đẹp hay xấu không quan trọng, quan trọng nhất là người đàn ông đó tốt, yêu thương mình thật lòng thật dạ. Giàu hay chưa có gì trong tay cũng chẳng phải là điều gì quan trọng, miễn là anh ấy có bản lĩnh, có ý chí, luôn cố gắng hết mình để người đàn bà của mình không phải chịu khổ sở.

Nên nhớ hạnh phúc của đàn bà trong cuộc đời không phải là lấy chồng giàu mà chính là có một người chồng có tâm. Đàn ông có tâm, luôn trân trọng người đàn bà bên cạnh mình. Luôn thấu hiểu và biết ơn những cố gắng và hy sinh mà người vợ đã bỏ ra cho gia đình. Luôn đặt vợ con lên trên tất cả những gì mà anh ta có và sẽ làm mọi thứ để gia đình của mình được hạnh phúc.

Một người đàn ông giàu chưa chắc là một người chồng tốt nhưng một người đàn ông có tâm chắc chắn sẽ làm được điều đó. Anh ta có thể không đem đến nhung lụa, sự xa hoa nhưng sẽ đem đến sự bình yên và tình yêu cho vợ con của mình. Vì thế, đàn bà khôn ngoan chọn chồng, đừng nhìn vào túi tiền mà hãy nhìn vào chân tâm.

Theo Phunutoday

comment Bình luận