• Monday, Sep 28, 2020

Lãnh đạo Back Lives Matter, Charles Wade bị buộc tội buôn bán tình dục trẻ em

Lãnh đạo Back Lives Matter, Charles Wade bị buộc tội buôn bán tình dục trẻ em

Charles Wade, một nhà tổ chức Black Lives Matter nổi tiếng và đồng sáng lập Chiến dịch "Help or Hush", đã bị bắt vào tháng trước vì phạm tội buôn bán người và mại dâm trẻ vị thành niên

By Duc Tien Media
July 23 at 4:00 pm

Ông Wade đã bị bắt tại một nhà trọ Howard Johnson ở College Park, Maryland, vào ngày 25 tháng Tư.

Ông Wade bị tuyên án với bảy tội danh liên quan đến tội buôn người và mại dâm. Anh ta được tại ngoại ngay sau khi bị bắt, theo một tuyên bố mà anh ta đưa ra trên Twitter hôm thứ Tư.

Ec-pUXeU0AUSupN

Anh ta bị bắt vì điều hành các hoạt động mại dâm, trong đó một cảnh sát chìm đã được cài vào thông qua một quảng cáo mà ông Wade bị buộc tội vì "đặt hàng "cho một phụ nữ 23 tuổi trên backpage.com, một trang web thường xuyên được sử dụng bởi những kẻ buôn bán tình dục và gái mại dâm, The Daily Caller đưa tin .

Các nhà điều tra cho biết, người phụ nữ, hóa ra là một cô gái 17 tuổi, đã gọi ông Wade là quản lý của cô. Cô ấy nói anh ấy biết cô ấy là trẻ vị thành niên nhưng không phải lo lắng vì sinh nhật sắp tới. Cô cũng nói với các nhà điều tra rằng cô đã cung cấp tất cả số tiền cô kiếm được cho ông Wade, The Daily Caller đưa tin.

image0012-1

Ông Wade nói với tờ Daily Caller rằng ông ta đã bị bắt oan vì ông ta quá tin tưởng vào  bà chủ nhà ,người mà ông ta đang thuê chỗ tạm trú cho một phần của tổ chức  từ thiện "Help or Hush" của ông

Ông Wade cho biết, cô gái trẻ đó nói với anh rằng cô 20 tuổi. Anh ta nói rằng anh ta đã bị bắt vì anh ta đã ký, cung cấp giấy tờ tùy thân và trả tiền phòng, nhưng nói rằng cô ta đã hành động một mình khi tiến hành kinh doanh bất hợp pháp ở đó. Ồng này cũng  rằng, cô ta cũng bị bắt vì tội xúi giục và bán dâm.

comment Bình luận