• Wednesday, May 12, 2021

Khi các mỹ nhân Hoa ngữ đụng độ "oan gia"

Khi các mỹ nhân Hoa ngữ đụng độ

Xuất phát là "chị chị em em" thân thiết trong làng giải trí nhưng các mỹ nhân này cũng nhanh chóng trở mặt vì một nguyên nhân nào đó không ai biết.

March 18 at 4:00 pm

Trong làng giải trí Hoa ngữ có rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp và tài năng. Do vậy không tránh khỏi việc họ sẽ có thái độ nghi kị thậm chí là không hề thích đối phương. Ngoài mặt có thể là "tay bắt mặt mừng" khi gặp nhau nhưng thực chất bên trong thì chẳng hề ưa đối phương tí nào. Chỉ vì ganh tỵ nhau về vai diễn, trang phục hay những mâu thuẫn nhỏ, nhiều nữ diễn viên đã "cạch mặt nhau", xem nhau như người xa lạ. 

Empty

Giới truyền thông Hong Kong cho biết hai "Thị hậu TVB" là Dương Di và Hồ Định Hân bất hòa từ vài năm nay. Hai người luôn cạnh tranh trong công việc. Tại sự kiện chung của TVB, Dương Di thể hiện thái độ lạnh lùng ra mặt. Cô gần như không bắt chuyện với nữ diễn viên Bao la vùng trời.

Empty

Trên mạng xã hội Weibo trước đó xuất hiện một đoạn clip cũ của Lưu Diệc Phi khi cô cùng với người bạn học Giang Nhất Yến tham gia show Lỗ Dự có hẹn. Đoạn video này nhanh chóng gây sốt trên mạng, nhất là khoảnh khắc "thần tiên tỷ tỷ" lườm nguýt bạn học. 

Empty

Cụ thể, trong chương trình, Giang Nhất Yến có một số chia sẻ "bóc phốt" Lưu Diệc Phi mà không hề suy nghĩ kỹ. Những câu nói của bạn học khiến Lưu Diệc Phi gượng gạo. Có khoảnh khắc cô lườm nguýt Giang Nhất Yến và cảm thấy lo lắng khi người bạn này lại thoải mái nói về cô như vậy. Đây là lần đầu tiên trong đời Lưu Diệc Phi có vẻ mặt như thế này bởi "thần tiên tỷ tỷ" luôn gắn liền với hình ảnh thân thiện, dễ gần.

Empty


Đêm từ thiện Harper's Bazaar 2017 thu hút sự chú ý của giới truyền thông và công chúng nhờ khoảnh khắc Phạm Băng Băng đụng độ "oan gia" Tần Hải Lộ. Phạm Băng Băng phát hiện ra "kẻ khó ưa" đang muốn đứng gần mình nên chỉ trong tích tắc, cô nàng đã kéo Dương Mịch lại đứng cạnh.

Empty

Vào năm 2011, Phạm Băng Băng và Tần Hải Lộ đã có mặt trong show quảng cáo được tổ chức tại Bắc Kinh. Ngồi bên cạnh nam tài tử Hồ Binh nhưng cả Phạm Băng Băng, Tần Hải Lộ đều không giấu diếm sự ác cảm dành cho nhau khi làm lơ trong cả chương trình. Suốt hơn nửa tiếng đồng hồ, hai diễn viên khiến cho nam chính Hồ Binh cảm thấy vô cùng lúng túng. Anh quay sang Tần Hải Lộ trò chuyện và thỉnh thoảng lại cười với Phạm Băng Băng.

Trong làng giải trí hiện nay chẳng mấy ai là không biết đến chuyện khẩu chiến của hai diễn viên xinh đẹp đại lục. Câu chuyện này xuất phát từ bộ váy hoàng bào của Phạm Băng Băng khi cô tới tham dự LHP Cannes. Xuất hiện trên thảm đỏ trong bộ váy gợi cảm họa tiết long phượng màu vàng được cho là rất giống hoàng bào của vua chúa thời xưa, Phạm Băng Băng thực sự gây sốc. Nhưng dám nói thì chỉ có nữ diễn viên nổi tiếng Tần Hải Lộ.

Empty

Đều xuất thân từ "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp" nhưng hiện nay tình cảm giữa Dương Mịch, Đường Yên và Lưu Diệc Phi luôn khiến cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi. Thậm chí, trong một sự kiện Đường Yên và Lưu Diệc Phi còn bơ thẳng mặt Dương Mịch khi để người đẹp đứng một mình một phía.

Đường Yên và Lưu Diệc Phi trò chuyện vui vẻ.

Đường Yên và Lưu Diệc Phi trò chuyện vui vẻ.

Dương Mịch đứng một bên không biết nói chuyện với ai.

Dương Mịch đứng một bên không biết nói chuyện với ai.

Gặp lại nhau khi tham gia bộ phim Mối quan hệ nguy hiểm (2012), trước mặt giới truyền thông tỏ ra tay bắt mặt mừng nhưng thật ra, mối quan hệ giữa Chương Tử Di và Trương Bá Chi rơi vào vòng nguy hiểm từ khi đóng chung bộ phim Thục Sơn truyện (2001).

Empty

Vì lúc ấy Chương Tử Di đang rất nổi tiếng sau phim Ngọa hổ tàng long nên trên phim trường, cô bắt đầu có những hành động, lời nói chảnh chọe. Một lần, nam diễn viên chính Trịnh Y Kiện vô tình lấy nhầm chiếc gối của Chương Tử Di nên bị nàng Ngọc Kiều Long phê phán. Cảm thấy quá đáng, Trương Bá Chi lên tiếng bênh vực Trịnh Y Kiện, thế là xảy ra mâu thuẫn.

Theo Trí Thức Trẻ

comment Bình luận