• Wednesday, Jan 27, 2021

Karik tiết lộ mối quan hệ với các học trò sau 'Rap Việt'

Karik tiết lộ mối quan hệ với các học trò sau 'Rap Việt'

Rapper Karik vừa có những chia sẻ về mối quan hệ của anh với Ricky Star, Hydra, Nul, Yang và Duy Andy - dàn học trò của anh tại chương trình "Rap Việt".

By HOÀNG ANH
January 11 at 4:00 pm

Karik vừa hé lộ những thông tin đầu tiên của sản phẩm âm nhạc mang tên Đêm nay không ngủ. Từ poster đến loạt hình ảnh hậu trường, Karik lộ diện với hình tượng đầy lạnh lùng trong không gian có phần bí ẩn.

Chưa dừng lại ở đó, trong đoạn teaser, sự xuất hiện chớp nhoáng của Ricky Star, Hydra, Nul, Yang, Duy Andy - dàn học trò của anh tại chương trình Rap Việt khiến cho khán giả tò mò về sản phẩm này.

Karik cùng dàn học trò trong chương trình

Karik cùng dàn học trò trong chương trình "Rap Việt".

Theo chia sẻ của Karik, Đêm nay không ngủ tiếp tục là bản rap do chính anh sáng tác và thể hiện. Anh cũng xác nhận việc hội ngộ dàn thí sinh tài năng ở Rap Việt trong dự án này nhưng muốn giấu kín những thông tin thú vị cho đến ngày MV trình làng.

Riêng về mối quan hệ với các học trò sau Rap Việt, Karik cho biết vẫn thường xuyên trò chuyện, đi diễn chung với các đàn em. Đồng thời, anh rất thoải mái khi tư vấn, gửi lời khuyên chân thành nhất khi các tài năng trẻ nhờ anh góp ý về kế hoạch phát triển sự nghiệp.

Sau khi gây dấu ấn với vai trò huấn luyện viên tại chương trình Rap Việt, Karik tất bật góp mặt trong các dự án, sự kiện lớn. Bên cạnh đó, anh vẫn dành thời gian để thực hiện những sản phẩm gửi tặng khán giả hâm mộ.

Theo vtc

comment Bình luận