• Monday, Jan 25, 2021

Jason Charter thủ lãnh của nhóm biểu tình bạo loạn ở Mỹ xộ khám !

Jason Charter thủ lãnh của nhóm biểu tình bạo loạn ở Mỹ xộ khám !

Hôm qua 02/07 đặc vụ FBI phối hợp với cảnh sát liên bang thuộc Sở Công Viên Quốc Gia (U.S. National Park Service) là cơ quan có nhiệm vụ bảo vệ các di tích lịch sử kể cả an ninh cho phủ tổng thống, gõ cửa hỏi thăm thủ lãnh Jason Charter.

By Bông Lau
July 3 at 4:00 pm

Còng số 8 đã mổ vào cổ tay Jason và hắn đã ngoan ngoản ra xe với các nhân viên công lực để về nhà đá.

2

Theo các chứng cớ trên FB, Tweet, và các đoạn phim thu hình của cảnh sát và mật vụ thì Jason Charter là thủ lãnh của nhóm bạo động có liên hệ với phong trào Antifa.

3

Các phim thu hình của cảnh sát và Sở Mật Vụ cho thấy Jason Charter đứng trên tượng đài của TT Andrew Jackson ở công viên Lafayette Square đối diện Tòa Bạch Ốc để chỉ huy một đám lu la toan tính giựt sập pho tượng này. Hắn mang đầy đủ đồ nghề phá hoại như chất hóa học acid, đục, quai để kéo tượng. Đám này được tổ chức quy mô, thiết lập một hàng rào người đánh lại cảnh sát để bảo vệ toán bên trong phá tượng đài.

4

Trước đó mấy ngày, phim thu hình của cảnh sát cho thấy Jason Charter có mặt trong đám bạo loạn giựt sập tượng Albert Pike ở góc đường D và số 3, Washington DC. Albert Pike là một vị Tướng bị thất sủng của quân đội liên minh Confederate. Phim quay cảnh Jason Charter đổ lên pho tượng đã bị kéo sập một chất hóa học rồi châm lửa đốt.

5

Một đoạn phim khác cho thấy Jason Charter hành hung một người da trắng. Jason Charter không phải là một người biểu tình ôn hòa. Hắn là một cấp chỉ huy của một đơn vị khủng bố.

1

Những người có lý tưởng chống kỳ thị đã ngây thơ hùa theo phong trào Black Lives Matter (BLM). Một thủ lãnh của phong trào này là ngài Hawk Newsome tuyên bố “Nếu Hoa Kỳ hổng cho những điều mà hắn muốn, thì BLM sẽ đốt cháy cơ chế này”. Cái cơ chế đã cho phép người da đen lên làm Tổng Thống và Ngoại Trưởng.

Phong trào BLM được những người cấp tiến “liberal” hà hơi tiếp sức và các toán khủng bố da trắng Antifa lèo lái. BLM trở thành một thứ quái vật nhân tạo Frankenstein lớn mạnh như thổi và xổng chuồng đi làm công việc tàn phá mà chủ nhân của nó đã mất kiểm soát.

Những người a dua hùa theo BLM giống đám trí thức lợi ích " Ăn cơnm quốc gia thờ ma công sản "ở miền Nam trước đây bị dụ chạy theo “thành phần thứ ba” và Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam. Về sau bị cho ra rìa hết để nhường chỗ cho đám phương Bắc ..Và đám này hiện đang làm tay sai cho giặc Tàu ngày hôm nay.

Ngày mai là ngày mừng lễ Độc Lập của Hoa Kỳ. Nhưng đám BLM đã tuyên bố: “ngày lễ Độc Lập 4 tháng 7 là của bọn da trắng”, và hứa hẹn sẽ có biểu tình phá hoại. ...Ừa ra mà phá đi, máy thu hình của an ninh liên bang sẽ quay đầy đủ làm chứng cớ và lần lượt từng bước chưn âm thầm chúng sẽ sớm sum họp với đồng chí Jason Charter trong Hotel Hilton USA.

comment Bình luận
 • bài viết liên quan
 • Quy định mới về visa tới Mỹ : Ai bị ảnh hưởng?

  Những quy định vừa được Tổng thống Donald Trump loan báo hôm 22/6 tiếp tục siết chặt visa định cư và visa tới Mỹ làm việc giữa bối cảnh nước Mỹ đang tập trung đối phó với đại dịch COVID. LS Di trú Khanh Phạm giải thích chi tiết.
  July 3 at 9:01 am
  Quy định mới về visa tới Mỹ : Ai bị ảnh hưởng?
 • California phạt 300 đô la cho các cá nhân không đeo khẩu trang nơi công cộng

  Các nhà chức trách ở Santa Monica và West Hollywood đã tuyên bố các khoản phạt mới và các biện pháp thực thi khác để trấn áp những người không che mặt ở nơi công cộng.
  July 2 at 11:58 pm
  California phạt 300 đô la cho các cá nhân không đeo khẩu trang nơi công cộng
 • Năm ngày trong khu tự trị Seattle

  Thứ Sáu, 8/6/2020, cảnh sát thuộc khu vực phía đông thành phố rút khỏi nhiệm sở trong hoảng loạn, bỏ lại trụ sở hoang vắng trước sức ép của người biểu tình. Chỉ ngay trong đêm đó, những người thuộc cánh tả phong trào Black Lives Matter và Antifa tuyên bố họ đã kiểm soát sáu khu vực trong thành phố
  July 1 at 7:41 am
  Năm ngày trong khu tự trị Seattle
 • Iran đòi bắt Tổng thống Trump, Interpol bảo không có chuyện đó!

  Phát ngôn viên Interpol cũng khẳng định cơ quan này không xem xét đề xuất truy nã Tổng thống Trump và các quan chức Mỹ. Theo người phát ngôn này, quy định của Interpol cấm mọi hành động can thiệp có tính chất chính trị, quân sự, tôn giáo hoặc chủng tộc.
  June 29 at 8:41 pm
  Iran đòi bắt Tổng thống Trump, Interpol bảo không có chuyện đó!