• Wednesday, Apr 14, 2021

Jake Paul chi 50 triệu USD để so găng với McGregor

Jake Paul chi 50 triệu USD để so găng với McGregor

Sau khi đánh bại cựu cầu thủ bóng rổ Nate Robinson hôm 29/11, Jake Paul gửi lời thách đấu đến Conor McGregor và sẵn sàng trả 50 triệu USD để thượng đài với ngôi sao UFC.

By Tuệ An
December 16 at 4:00 pm

"Chào McGregor, nhóm của tôi đã gửi đến anh lời đề nghị trị giá 50 triệu USD. Đây là số tiền lớn nhất mà anh từng được đề nghị, nhưng anh sợ chiến đấu với tôi đúng không? Anh không muốn thua trước một Youtuber như tôi", Jake Paul nói trên trang cá nhân.

Trong cùng sự kiện của trận đấu biểu diễn giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr hôm 29/11, Paul có màn so găng quyền anh với cựu cầu thủ NBA Nate Robinson. Paul thắng knock-out đối thủ sau 2 hiệp.

Jake Paul (trái) thắng knock-out Nate Robinson sau 2 hiệp. Ảnh: Getty.

Jake Paul (trái) thắng knock-out Nate Robinson sau 2 hiệp. Ảnh: Getty.

Sau chiến thắng này, Paul tỏ ra tự tin về khả năng chiến đấu và bắt đầu chuyển sự chú ý đến McGregor. Anh gửi lời thách đấu ngôi sao UFC công khai trên trang cá nhân. Thậm chí, Paul để cạnh một tấm séc trị giá 50 triệu USD và ghi tên võ sĩ người Ireland.

"McGregor có thành tích quyền anh là 0-1, còn tôi là 2-0. Tôi cũng vừa thi đấu tại sự kiện có lượt xem trả tiền cao thứ 8 trong lịch sử, còn anh phải thượng đài với Dustin Poirier, người có ít lượt theo dõi hơn chú cún của tôi. Anh đang sợ hãi, ông Dana White cũng vậy. Hãy ký hợp đồng chiến đấu với tôi", Paul nói thêm.

Trước lời thách đấu của Paul, McGregor hiện chưa có phản hồi. Võ sĩ người Ireland vẫn đang tích cực tập luyện, để chuẩn bị cho trận đấu với Poirier tại sự kiện UFC 257 ngày 23/1/2021.

Paul cũng không có nhiều khả năng chạm trán với McGregor vì Chủ tịch Dana White khẳng định điều này không bao giờ xảy ra.

Jake Paul là Youtuber nổi tiếng tại Mỹ với hơn 20 triệu lượt đăng ký. Anh bắt đầu thi đấu quyền anh hồi tháng 1 và có 2 chiến thắng knock-out trước AnEsonGib và Nate Robinson.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
Jake Paul
comment Bình luận