• Thursday, Dec 03, 2020

iPhone 12 lộ video thực tế trước ngày bán ra

iPhone 12 lộ video thực tế trước ngày bán ra

Các đoạn clip rò rỉ cho thấy 2 phiên bản iPhone 12 màu xanh dương, iPhone 12 Pro màu than chì graphite và hộp không kèm sạc, tai nghe mới.

By Đại Việt
October 20 at 4:00 pm

Phải đến ngày 23/10, thế hệ iPhone 12 mới được bán ra, song nhiều hình ảnh, video thực tế sản phẩm đã bị rò rỉ trên Internet. Hôm 19/10, người dùng Twitter Duanrui đã đăng tải đoạn clip iPhone 12 Pro màu than chì graphite, với phần mặt lưng làm từ thép không gỉ.

Một bài đăng khác của Duanrui cho thấy hình ảnh các hộp iPhone 12 mới đã được Apple chuyển đến cho nhà phân phối sản phẩm. "Apple đã chuyển các lô hàng thế hệ iPhone 12 mới cho nhà phân phối. Dòng chữ cảnh báo được dán trên vỏ hộp của một số máy: 'Nghiêm cấm kích hoạt sớm, nếu không sẽ chịu phạt 200.000 Nhân dân tệ (khoảng 700 triệu đồng)'", tài khoản Duanrui viết.

Các đoạn clip cho thấy diện mạo thực tế của iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Ảnh: Duanrui, Lodhi Traders.

Các đoạn clip cho thấy diện mạo thực tế của iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Ảnh: Duanrui, Lodhi Traders.

Leaker nổi tiếng Ben Geskin cũng đăng tải đoạn clip iPhone 12 phiên bản màu xanh. Đoạn clip còn cho thấy phần bên trong hộp không bao gồm sạc và tai nghe với lý do "bảo vệ môi trường" của táo khuyết.

Trong tất cả clip, phần màn hình luôn bị che bởi tấm bảo vệ màu trắng bằng giấy, khác với miếng nhựa mà Apple đã sử dụng trong nhiều năm.

Nhiều khả năng, những clip này được quay từ nhân viên làm việc bên trong các nhà bán lẻ, cửa hàng có quyền tiếp cận sớm các lô hàng iPhone 12.

Hình ảnh từ Twitter Duanrui cho thấy các lô hàng iPhone 12 mới đã được chuyển đến nhà phân phối. Ảnh: Duanrui.Trước đó, nhiều video cũng đã cho thấy bộ sạc MagSafe mới cũng như các loại case có gắn nam châm dành riêng cho iPhone 12.

Bên cạnh 3 mẫu iPhone 12 mới, Apple cho biết sạc MagSafe của hãng tương thích với cả iPhone 8 đến iPhone 11 Pro Max. Song sạc MagSafe bị giới hạn ở công suất 7,5 W trên iPhone cũ, so với 15 W khi dùng cho iPhone 12.

MagSafe cũng có thể sạc cho AirPods và AirPods Pro, nhưng không thể sử dụng cho Apple Watch.

Theo Zing

Từ khóa Từ khóa:
iPhone 12
comment Bình luận