• Thursday, Jun 04, 2020

Hồng Ngọc lộ gương mặt biến dạng khiến ai cũng đau xót

Hồng Ngọc lộ gương mặt biến dạng khiến ai cũng đau xót

Qua hình ảnh được tiết lộ, có thể thấy Hồng Ngọc phải cần một thời gian khá dài để điều trị và phục hồi gương mặt như bình thường. Các bác sĩ cho rằng nữ ca sĩ cần phải làm nhiều ca phẩu thuật cấy ghép da và mất ít nhất 1 năm trở lên mới có thể quay lại sân khấu.

By Duc Tien
May 22 at 4:00 pm

Những ngày qua, Hồng Ngọc luôn tạo năng lượng tích cực để động viên chính mình và mọi người xung quanh. Theo nữ ca sĩ tiết lộ, những vết bỏng đang dần thay da và mọi chuyện chuyển biến tích cực hơn. Sáng nay (22/5), Hồng Ngọc đăng tải bức ảnh ngồi ăn sáng cùng các con khiến người hâm mộ phần nào an tâm.

tien_phong_hongngoc4_rcym

Tuy nhiên mới đây, theo hình ảnh được chính Đàm Vĩnh Hưng - người anh thân thiết của Hồng Ngọc - tiết lộ, phần mặt nữ ca sĩ vẫn bị tổn thương khá nặng. Qua màn hình facetime, có thể thấy da mặt Hồng Ngọc mang nhiều màu sắc loang lổ. Nhìn thấy hình ảnh người em, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không thể ngừng khóc.

tien_phong_hongngoc2_fswf

"Nó cứ luôn miệng anh ơi đừng khóc mà! Em chịu được! Nó càng nói tôi càng khóc. Nó cố gắng làm tôi cười! Ok, tôi cười vì nó mạnh mẽ, cười vì tôi thua cả nó! Lần nào tôi cũng khóc trước! Cười vì có quá nhiều người quan tâm và yêu thương nó. Cười vì mình đã không sai khi chọn nhau em nhỉ?”, Đàm Vĩnh Hưng xót xa chia sẻ.

tien_phong_hongngoc6_zwqt

Trước đó, Hồng Ngọc chia sẻ được nghệ sĩ Khắc Triệu (chồng danh ca Cẩm Vân) đến thăm.

hongngoc

Gương mặt biến dạng của Hồng Ngọc bây giờ 

comment Bình luận